ABC (DevOps)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Phong van tao ne đã • 3 năm trước
Bớt đi fen, f3n phỏng vấn với DN chưa, mấy bố đời ngoài đó nhiều lắm, hãm, bú liếm, yếu -
Another DevOps đã • 3 năm trước
Mình từng phỏng vấn với Anh Hoàng nè...Tiếng Anh nói dễ nghe, chậm rãi và kiến thức chuyên ngành thì bao rộng luôn, quá nể!. Hỏi về AWS, Terraform, Kubernetes,...nhưng mình thiếu kinh nghiệm quá, tạch rồi. Nói chung phỏng vấn thì mình thấy nên gặp Tech. Lead và quản lý trực tiếp thôi, mấy bạn HR scan CV được rồi. Quy trình nhanh gọn. -
1 like cho bác. Bác nói quá chuẩn -
Chủ thớt nói chuẩn -
bác nói chuẩn, tặng bác 1 like -
Bác nói chuẩn. Anh H là người quen của sếp mình. Mình nghe sếp mình khen anh H nhiều lắm -
Thớt nói chuẩn -
R
Review có tâm đã • 2 năm trước
Hoàng DevOps chuyên gia xạo mà. Lúc nào cũng nói chuyện dễ nghe để dụ các anh em thôi chứ nó là thằng xạo thôi. Ngụy nhân đấy anh em mà tin là có ngày tình anh em có chắc bền lâu -
A Hoàng nổi tiếng trong giới DevOps lắm đó bạn j j ở trên ơi. Mình thấy review của bạn có j đó tư thù rồi -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Theo suy nghĩ cá nhân của mình thì công ty nào cũng có người này người kia. Hi vọng các bạn đã nghỉ hoặc các bạn đã pvan fail thì không nên quay sang công kích công ty. Đó là cảm nhận riêng của mình. Mong các bạn đừng ném đá mình vì nhận xét này.