15 năm review (reviewer)
=]] STS mới có mấy năm mà đạo đức xuống dã man -
Đéo làm nữa đã • 3 năm trước
Cty như con cái bãi rác xã hội -
Dev làm và nghỉ đã • 3 năm trước
Cty như cái bãi rác -
Hiếu Lê đã • 3 năm trước
Tao là người viết bai trên nè. Ai muốn biết thêm thì ghi dưới đây tao cho biết drama công ty -
Dev cũ đã • 3 năm trước
Không thân với PC thì lúc review lương còn cái nịt nha. Đặc biệt là PC Thuan Phan team Toogood ở Sài Gòn -
Team của Liêm 18cm nữa bạn. Không thân thì còn cái nịt -
Hiếu Lê đã • 3 năm trước
Còn vụ Liêm bú liếm hết mấy con đũy content writer nữa nha -
dev nghĩ (gồi gần Khoa Trọc) đã • 3 năm trước
dev sắp apply đã • 3 năm trước
bác làm em phân vân quá. còn gì nữa không -
dev 3 năm đã • 3 năm trước
chuẩn không cần chỉnh. nếu có career path tốt thì ko nên vào đây. -
Dev làm qua đã • 3 năm trước
bác nói chuyện suy diễn vcl
5. có một số PC mới chưa gặp mà đã suy diễn là cũng giống vậy -> v~ lập luận
nói chung là đã trải nghiệm ở đây, công ty mặc dù nhỏ, đang phát triển nhưng khá bài bản, trọng dụng sự nổ lực, có cố gắng thì có thành quả, hiếm drama -
Lê Hiếu đã • 3 năm trước
Hmm, mình biết chứ không phải suy diễn, mà bạn là HR hay là Talent trong STS hay là QA ISO thì nói thẳng ra đi chứ. Chứ dev mà ghi nội dung kiểu vầy thì là dev thân với các anh rồi. -
cbi apply đã • 3 năm trước
Mà trong đây Functional Manager có phải là PC ko vậy bác ? Lúc em phỏng vấn thì có anh xưng là Functional Manager thì nó có giống với PC không? Và bên Functional Manager thì có phốt gì không bác ? -
Hiếu Lê đã • 3 năm trước
FM thì là techlead nói chung là nhân viên quèn. Có phốt luôn, có mấy FM hách dịch lắm nha bạn -
Lê Hiếu đã • 3 năm trước
FM gọi chung là quản lý nhân sự trong 1 team, không khác gì team lead. Gọi là techlead thì cũng không phải là techlead, gọi là teamlead thì cũng không là teamlead gọi là pede role thì đúng hơn. FM hách dịch thì có Tiến (Angular), thằng này bố láo cực và hay tỏ ra mình giỏi thật ra thì nó ngu bỏ mẹ. FM ngu đần dốt nát là Hồng, thằng này làm bên React Native, thằng này được cái xạo và thích thể hiện thói ngu. Ngoài ra còn có Ngọc (.NET) và 1 thằng ReactJS mập mập ngoài Đà Nẵng. Nói chung giờ cái công ty này như bãi rác -
- Ah nói về PC phải nói tới đấng không não, thích nguy hiểm và vừa ăn cướp vừa la hàng hay những hành vi cắn bậy quên chích thuốc đến từ FM của nhiều team php, devops Java có tên là Thành Trần.
- Và Cũng phải kể đến sự ăn cháo đái bát đến từ PC NGUYỄN NGỌC LIÊM nhờ sự bợ đít và trợ giúp của Thành Trần -
cbi apply đã • 3 năm trước
Có vẻ dàn quản lý hơi nát.Bên mobile thì tạm ổn hơn không bác ? -
Lê Hiếu đã • 3 năm trước
Bên mobile cũng môi trường y như các bên khác. Bạn tốt nhất là không nên vào, công ty bây giờ nát lắm rồi, 1 dàn quản lý lãnh đạo chỉ biết Đà Nẵng chứ không có TPHCM. -
Công Lý có mặt ở muôn nơi đã • 3 năm trước
Pík kà Piu, biết ai rồi nè. Đeo mắt kiếng, mặt áo đen (xanh đen). -
17cm đã • 3 năm trước
Tại sao lại dùng phrase LÃNH ĐẠO tại 1 công ti chuộng BOD hay LEADER hơn ta? Dễ bik quá. Lần sau viết review dùng cụm từ nào mình không thường sài nha bạn họ Lê cao mét 75 đeo kính mặc áo bo đì gì ơi. Chính bạn cũng là 1 leader của team mà lên đây viết gì vậy. Ưng thì làm típ, ko thì quit job chứ lên đây chửi zị hèn lúm Hihi -
:)) đã • 3 năm trước
Khoa làm anh thất vọng quá :))) -
Lê Hiếu đã • 3 năm trước
Bạn 17cm gì ơi, mình biết bạn là ai đó nha bạn Nguyễn Ngọc Liêm quê Lâm Đồng chạy xe Kia Cerato ghẻ đó nha. Mình với bạn cũng gần tuổi nhau mà sao bạn nói chuyện nghe thiếu văn hóa với không có học thì phải. Học kỹ lại rồi hãy nói chuyện với mình nha. Với lại trong công ty bạn tự xưng 18cm mà giờ xưng 17cm thì hơi solo đó bạn -
Developer đã • 3 năm trước
Anh Phúc Trần phải không bạn -
dev quen đã • 3 năm trước
Lê Hiếu đã • 3 năm trước
Xin chào các bạn lại là mình đây, các bạn có thấy dạo này STS có nhiều chương trình game dơ và gáy bẩn không. Hiện tại, STS đã là vũng bùn lầy của các anh em dev và các chị em tester. Tại sao mình nói là vũng bùn lầy là bởi vì các FM không có đủ khả năng phỏng vấn và cách STS reject ứng viên rất là trịch thượng.
Các bạn ai mà vào đây làm thì xác định là chơi nhiều hơn làm và bợ đít các lão như Khoa, Liêm, Nhật, Thuận thì được lương cao và chơi nhiều nha. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
1. Cty phải thân với các anh PC nhất là các anh Thuận, Liêm và anh COO Khoa. Khi thân với các anh đó thì các bạn mới được cân nhắc, các bạn có phạm lỗi hay gì thì các anh cũng đều bỏ qua. Còn không thân thì miễn nha
2. Các bạn nữ vào công ty cũng cẩn thận vì anh Khoa rất có máu dê nha, tuy nhiên dễ dãi thì các bạn sẽ được trèo lên đầu ảnh ngồi
3. Về dự án, dev vào thì xác định là 1 cân nhiều dự án nha. Tuy nhiên các bạn sẽ không được công nhận nha vì không thân với các anh PC nha
4. Trong cty có 1 team rất ham chơi là team của anh Phúc, team này chơi nhiều hơn làm, anh PC này rất tệ, ảnh chỉ chia bonus cho những ai mà ảnh xem là trọng thần của ảnh. Tránh xa team này ra nha
5. Hiện tại có những PC mới thì mình chưa biết, tuy nhiên cũng sẽ giống mấy anh PC đó sớm thôi
6. Cty đang build team Đà Nẵng nên những nhân viên trong ... Xem thêmSài Gòn sẽ không có tiếng nói. Trong cty hiện tại có quan điển, Đà Nẵng kỷ luật, kỹ thuật và trách nhiệm hơn Sài Gòn.
7. Dự án maintance là chủ yếu, dự án mới thì ít. Môi trường của .NET
8. Cty áp dụng ISO, IECC vào nên không khác gì xí nghiệp IT.
9. Môi trường đấu đá drama kinh khủng.
Tổng kết lại các bạn làm tại HCM mà vào thì sớm muộn cũng bị những vấn đề như trên. Khuyên không nên vào.
Các chị em phụ nữ vào là xác định Mr.Khoa COO sẽ không tha, coi chừng mất gia đình