Sailun Vietnam

Khác
( Chưa cập nhật )

Công nhân (Công nhân)

Công ty này mấy bạn công nhân nam làm chịu khó đi ca thì lương cao 10~15 củ chuyện bình thường. Sản xuất lốp xe to nên công việc khá nặng, mấy bạn làm bên hoá chất thì tiếp xúc nhiều với chất độc hại nên cân nhắc. Công ty ít nữ, đồng phục đẹp. Lễ tết lương thưởng tốt hơn các công ty xung quanh KCN.

tim viec (nhan vien)

có ai làm ở đây không? cho vài đánh giá với?

HR đã • 1 năm trước

Em thấy để quản trị viên tập sự tuyển 200 người :v. Không biết vào đó ntn các bác cho em xin ý kiến

3.5

review Công ty Sailun Vietnam, review Công ty Sailun Vietnam, Review Công ty Sailun Vietnam, Công ty Sailun Vietnam review, mức lương ở Công ty Sailun Vietnam, Công ty Sailun Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sailun Vietnam, đánh giá Công ty Sailun Vietnam, Công ty Sailun Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sailun Vietnam, bóc phốt Công ty Sailun Vietnam, Công ty Sailun Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sailun Vietnam như nào?, review Cong ty Sailun Vietnam, review Cong ty Sailun Vietnam, Review Cong ty Sailun Vietnam, Cong ty Sailun Vietnam review, muc luong o Cong ty Sailun Vietnam, Cong ty Sailun Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Sailun Vietnam, danh gia Cong ty Sailun Vietnam, Cong ty Sailun Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sailun Vietnam, boc phot Cong ty Sailun Vietnam, Cong ty Sailun Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sailun Vietnam nhu nao?