Tầng 8, tòa nhà SOFIC, 10 Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân sự nhắn tin với mình về vị trí công việc, sau đó mình nhắn tin lại 3 lần , mặc dù anh ấy có đọc tin nhắn nhưng vẫn không trả lời mình. Thái độ HR rất hách dịch, nên né. :)

Vô minh đã • 2 năm trước

Chuẩn, tôi cũng thế. Hẹn rồi hủy

Bé bông đã • 1 năm trước

nobody (nobody)

Công ty ổn cho anh chị nào thích ổn định nha, phúc lợi ổn, Sếp tổng rất nice hay khao Gongcha cả văn phòng. còn Sếp từng bộ phận thì ko rõ nha.

Bí danh ex

Tập đoàn đa quốc gia nên chính sách phúc lợi lương thưởng tuyệt vời nhé, ổn định làm việc lâu dài được

Thất nghiệp hỏi thăm đã • 4 năm trước

Range lương sale tầm bao nhiêu vậy bạn? Cám ơn.

Đậu pv nhưng ko làm đã • 4 năm trước

Lúc trc mình đậu pv có job offer tầm 20tr lương cứng nhé, có thưởng project và kpi cuối năm. Phúc lợi ok.

bạn ơi còn vị trí purchasing range lương sao v á. có phúc lợi sao ạ. cảm ơn bạn nhiều
E

Ex (Hỏi CHi)

Phúc lợi khá trên thị trường. bộ phận làm nhiều và cũng bị complaint nhiều nhất là kế toán SSC, thương SSC nhất. sale vs Marketing dc cưng nhất (cũng dễ hiểu) suốt ngày than bận gỡ giúp em cái này cái kia, hỗ trợ em với,, nhưng đánh game vs xem phim trong giờ làm việc là thường.

Review nhảm nhí

4 năm trước thì đúng là sales & marketing bên đó cùi thật, quản lý trình độ có đâu :))

2.5

review Công ty Saint Gobain Việt Nam, review Công ty Saint Gobain Việt Nam, Review Công ty Saint Gobain Việt Nam, Công ty Saint Gobain Việt Nam review, mức lương ở Công ty Saint Gobain Việt Nam, Công ty Saint Gobain Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Saint Gobain Việt Nam, đánh giá Công ty Saint Gobain Việt Nam, Công ty Saint Gobain Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Saint Gobain Việt Nam, bóc phốt Công ty Saint Gobain Việt Nam, Công ty Saint Gobain Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Saint Gobain Việt Nam như nào?, review Cong ty Saint Gobain Viet Nam, review Cong ty Saint Gobain Viet Nam, Review Cong ty Saint Gobain Viet Nam, Cong ty Saint Gobain Viet Nam review, muc luong o Cong ty Saint Gobain Viet Nam, Cong ty Saint Gobain Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Saint Gobain Viet Nam, danh gia Cong ty Saint Gobain Viet Nam, Cong ty Saint Gobain Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Saint Gobain Viet Nam, boc phot Cong ty Saint Gobain Viet Nam, Cong ty Saint Gobain Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Saint Gobain Viet Nam nhu nao?