Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Mắc cười vụ hồi đầu năm bà CEO trảm ông Kế toán trưởng, nhanh như chớp các bác ạ. Bà này ngày xưa cũng bày trò trảm ông giám đốc kinh doanh cũ như thế luôn. Công ty này văn hoá rất có vấn đề. May đã nghỉ sớm rồi! 😂😂😂

Vừa rồi tuyển ông phó tổng kinh doanh về, được chưa đầy 2 tháng chạy luôn, chạy khẩn cấp vì thấy văn hoá kinh khủng quá. Trước đó gần cả phòng marketing nghỉ hết, bên kinh doanh cũng biến động haizzzz

Mấy phó tổng nghỉ sạch, nghe kể bà CEO này tởm lắm.

cả phòng KSCL cho giải thể xoá sổ trong nốt nhạc, nhân sự còn điên lên bắt đền cơ.

mịa, một loạt nhân sự cấp cao dần chạy hết. Trước là giám đốc kinh doanh, trưởng phòng nhân sự, giám đốc tài chính, kế toán trưởng, trưởng ban kiểm soát, trưởng phòng kscl, trưởng phòng marketing...nhân viên thì nghỉ nhiều vô kể. Túm lại lắm drama

Thỉnh thoảng vào đọc facebook mấy ông bà nhân sự cấp cao ngày xưa ý, chắc bực mình nên cũng có những status viết đá xéo lại. Mình bị đối xử thế bực mà, thỉnh thoảng ngồi làm việc thấy bà CEO cứ chạy ra chạy vào thì thụp buôn bán với vài đứa le ve trông cũng vui mắt.