Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Công nhận là giả tạo, trong group thì khen khai trương Hải Phòng tổ chức thành công, cảm ơn các kiểu. Anh em chưa hết sướng thì gọi nhau vào họp xong phán 1 câu xanh rờn là thất bại toàn tập, không hiểu gì luôn ý, vậy là thế nào nhỉ? Chỉ cảm thấy nản thôi 😓😓😓

Cái bà CEO này gian điêu có tiếng, mồm hay lươn lẹo quen rồi. Các chế cứ để ý con người mà nói chuyện mắt hay chớp chớp nghĩ ngợi nhìn lên trời ý, là đủ biết trong đầu một rổ mưu mô. Giả tạo, giờ nhiều người biết mặt của bà ý rồi, đến em rể còn bị bà lừa cho vố đau đớn thì bà còn chừa được ai

Ôi tôi biết vụ bà CEO này rồi, nói điêu như chảo chớp nhưng thích nịnh lắm. Bà ý ghét ai, cứ hùa vào là bà sướng bà cho quà đấy. Công ty gì mà sếp tổng toàn đi hóng hớt buôn chuyện tọc mạch với nhân viên từ siêu thị đến các phòng ban, rảnh lắm nên làm gì có thời gian nghĩ chiến lược cho anh em phát triển.

Vụ em rể em có biết, nhưng hồi đó cũng mới vào nên không rõ nội tình, chỉ biết có 1 cái chị trường ban giám sát thân như con chấy cắn đôi mà còn tìm người thay chị ý sau khi chị ý xây lên cho bao nhiêu thứ, cả công ty ai mà không nhìn thấy điều đó, chị này nghỉ từ tháng 4 hay tháng 5 rồi.