Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Tôi thấy sốc nhất vụ bà Tâm quản lý bánh su kem bị trừ hơn tháng lương, hỳ hụi làm chăm chỉ đến ngày bàn giao xong bị đâm luôn. Nghe bảo ngày xưa được mụ CEO quý lắm, nghỉ rồi còn được mời quay về. Nhưng giờ mụ CEO nghe theo con Lan TPNS mách cho, toàn nghĩ ra các chính sách cắt giảm, phạt để gây ức chế nhân viên thôi. Nhìn bà Tâm khóc lóc thấy khổ thân, cống hiến bao nhiêu cho cái bánh su kem đó

Ngày xưa chị Hoa Trg phòng nhân sự đâu được sướng như bà này, đủ ban bệ, có sát sao được 1 phần của chị Hoa đâu, người ta làm cho Vin sang nó cũng khác, làm như trâu như chó mà còn bị Sếp trù dập cho mà ức mà nghỉ, nghỉ xong mới gt bà này về là chị Hoa giới thiệu, chắc giờ phải trách chị Hoa mới chuẩn đấy, đang yên đang lành thì rước yêu tinh về phá nát, CEO cũng chỉ là nạn nhân thôi

Đã nghe câu chuyện chị Hoa TPNS cũ cõng rắn cắn cả nhà. CEO chẳng có nạn nhân nào cả, bản chất ăn cháo đá bát từ lâu rồi, xưa còn bài binh bố trận mưu mô khử ông em rể tên Cương làm giám đốc kinh doanh cơ.

Tất cả là do bà hoa nhân sự tuyển vào, gt cho ceo, lẽ ra mọi người đang rất đoàn kết, em thấy trc đây đâu có bè phái như bây giờ đâu

Chát đã • 5 năm trước

Ngưu tầm mưu - mã tầm mã. Hợp nhau thì hút nhau. Chứ bả k thích thì sao bả ý ok L về và còn đồng thuận hợp nhau đến thế.