Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Chả hiểu sếp nghĩ sao nữa, bộ 3 kế toán và 1 bà tp ns ở đâu tuyển về, phá nát cả cty, văn hoá đang yên đang lành, mọi người đang rất đoàn kết, tình cảm, nhớ biết bao sự kiện mệt nhoài, kiểm kê đêm sấp mặt nhưng mọi người vẫn vui, giờ đến công ty thấy như đi nhầm phòng ý, buồn quá các anh chị ạ, không biết tình hình này sẽ kéo dài đến bao giờ, Tết buồn!

Mong là sếp đọc và hiểu tâm tư của nv

Bà Dung này cũng tinh tướng lắm, ngấm vào máu rồi nhưng chắc không nghĩ nổi hậu quả nó như ngày hôm nay. Nhân viên đi làm từ siêu thị đến văn phòng, rất nhiều người đi làm là vì đồng lương chứ không phải vì yêu quý gì cái chỗ này. Có cơ hội nơi khác là người ta đi luôn.

Mình thì không nghĩ vậy bạn ạ, cũng có thể do những người mới về kia tư vấn thay máu, nhưng cũng khó hiểu trường hợp của chị Trang thì đang cống hiến và quá tâm huyết với công ty mà nhỉ, túm lại là k hiểu lắm =))))

Các chế thấy chị ceo gần đây luôn mồm “nhân hoà”, dạo này đang rất nhân hoà lắm. Còn nhân hoà như nào thì những người đang làm thấy hết rồi nhỉ. Văn hoá nói xấu trỗi dậy, bè phái, lộn xộn, 6 tháng thì 3 lần sửa đổi sơ đồ tổ chức. Nhân hoà thì nhân viên từ to đến bé lần lượt đã không quqy lưng đi.