Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Kỷ niệm đáng nhớ ở đây là nhân viên siêu thị đình công vào Tết 2018 vì giữ lương và thưởng không minh bạch, vụ giám đốc kinh doanh cũ bị cho nghỉ, kéo theo biến động 1 phát lớn. Tết 2019 chỉ trả thưởng, lương trả bị giữ lại sau Tết và chia đợt trả. Các nhân sự quản lý đồng loạt bỏ sau đó. Kế toán trưởng bị chơi xấu bởi ceo, nghỉ trong nốt nhạc. Biến động nhân sự suốt năm 2019, giải thể phòng kscl và bị đền. Đi làm giống như xem phim kinh dị

Thiếu quả quản lý bánh su kem xin nghỉ bị hành và phạt không trả lương. Phó tổng kinh doanh chạy luôn trong vòng 2 tháng

Còn thiếu vụ dựng một PTGĐ nội chính lên rồi tự dưng cắt hết quyền người ta đi, đi nói xấu người ta khắp nơi, tuyển PTGĐ KD về chỉ mục đích để thay GĐ AT (kiêm PTGĐ nội chính). Cơ mà mưu bẩn không thành vì cả 2 PTGĐ chẳng ai thèm làm cho nữa. Đúng là Nghiệp quật!

Nghe đồn tính là trảm cả ông GĐKDPP cơ, nhưng may là ông PTGĐKD bỏ đi luôn. Chứ từ lâu rồi đằng sau chê và chửi ông GĐKDPP với nhiều người lắm.

Thiếu vụ cắt hết chương trình thi đua của siêu thị và bánh, kiếp nhân viên bán hàng lương thấp giờ thấp hơn