Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Con người đói khổ

Anh/chị ơi cho em hỏi ạ
SIêu thị em làm là Franchise, mới mở được hơn nửa năm. Em làm được vài tháng đã cảm thấy bất cập do là Siêu thị nhượng quyền, sử dụng người nhà làm qly. Không có năng lực, excel, thu ngân,nhận-trả hàng, qly date, cskh đều không biết.
Em cũng tính nghỉ nhưng cố gắng nốt tháng Tết. Cho em hỏi các anh/chị đi trước về chế độ đãi ngộ. Liệu nv bọn em có lương tháng 13, thưởng Tết, trả lương tháng 1 không ạ. Bọn em chưa được ký HĐ chính thức, k được đóng bất kì loại bảo hiểm nào cả.

Thế thì hên xui. Tuỳ vào thái độ của chủ đầu tư franchise đó. Chứ mình là nv siêu thị của sakuko việt nam, thì vẫn có thưởng tháng 13, tính theo hệ số tháng làm việc. Tuy nhiên, lương lậu cũng không cao, vận hành cũng không kích cầu nhân sự nội bộ lắm.

Theo mình thấy, doanh thu các siêu thị franchise không khả quan đâu, bán ế lắm. Đừng hy vọng các chế độ của nhân viên siêu thị franchise tốt🤓🤓🤓

Nv Siêu thị bọn em cũng tính nghỉ, nếu có anh/chị nào cũng đã từng làm Franchise cho em xin ít review để sáng mắt. Lội hơn trăm comment trên 13page chủ yếu nói Văn phòng HN
    Lương thấp với chế độ đã ngộ, phúc lợi bị cắt giảm nên cảm thấy bất mãn dần.

Ở franchise thì cứ xem thế nào. Vì chủ franchise cũng bị lừa thôi. Đến st trên hà nội còn bán kém thì franchise ăn thua gì. Toàn tuồn khá nhiều hàng bán kém trên này về thôi. Haiz

Vâng, tâm này em chỉ quan tâm Lương tháng 13, lương tháng 1 và thưởng Tết thôi. Dắt túi một ít rồi ra Tết cũng nghỉ, không làm được trong môi trường này

Em cũng Franchise mới mở, doanh thu kém,còn bác nào Franchise nữa không cho em xin kinh nghiệm