May quá các anh em cũ comment vụ nợ lương mấy năm liền nên năm nay thanh toán đầy đủ trước Tết. Chắc chị CEO sợ sun *** nên năm nay phải tử tế với mọi người. Thay mặt đảng và nhà nước, đại diện những chiến binh áo hồng đang ở lại cám ơn sự mạnh bạo chia sẻ của các chiến binh đã ra đi! 👍 Em cũng tính sẽ sớm bái bai chỗ này thôi!
Ô hô hô hô. Tớ làm đây chưa thấy chậm trả lương lần nào.
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Cậu gì comment chắc làm nhiều nên lú à? Tớ cũng làm đây mấy năm liền. Lương thì năm 2018 có 1 lần chậm 1 ngày dù ngày trả lương lần đó không vào mùng 10. Còn lương nói ở trên là giữ lương vào dịp Tết, trả sau Tết cậu nhá. Cậu làm mấy năm mà cậu không biết vụ Tết 2018 nhân viên siêu thị đình công vì giữ lương, Tết 2019 cả văn phòng bức bối vì bị giữ lương trả sau Tết. Bênh thì cũng đừng bênh mù quáng thế, cứ rõ ràng ra cho mọi người biết!
Ẩn danh đã
• 5 năm trước
Hô hô... mình nghĩ là chị Lan nhân sự sợ sun *** vì bị bóc phốt nên không dám tư vấn láo toét cho chị ceo vụ lương và thưởng Tết năm nay thì đúng hơn. Ai còn vụ gì ở công ty thì bóc nó trên này đi, các chị đọc được là các chị sửa sai đấy!
Em cũng tính sẽ sớm bái bai chỗ này thôi!