Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Đang chuẩn bị làm con khai trương ST ở Phúc Yên, đọc xong tụt cmn hứng rồi các chế ạ, liệu em có nên qua Tết hay nghỉ luôn, vì chắc gì đã có thưởng Tết

Nói chung là lại chiêu bài lừa người mới, thưởng thì có quan trọng là có xứng đáng với công lao hay không. Có khi năm nay nhiều người nghỉ, quỹ thưởng lên cao vùn vụt, bác cứ chịu khó ở lại, em làm qua 1 mùa Tết hãi luôn rồi.

Năm nay người nghỉ nhiều, cả quản lý nghỉ cũng nhiều, nên quĩ lương chắc thừa nhiều, sẽ thưởng nhiều, thôi mình cứ tin là thế đi lấy động lực cho năm mới

Đầu tuần đã qua phỏng vấn, văn phòng đẹp, tuyển dụng thì hơi thiếu chuyên nghiệp, nhưng không tưởng tượng ra nội bộ kinh thế, nhiều công ty kiểu này cũng đã gặp rồi, thôi thì cũng may để biết

Muốn học hỏi thì ở đây không có gì để học hỏi, chỉ có sếp trên ép lừa làm quên tháng ngày, quên thời gian trong khi lương lậu, chế độ siêu thấp. Nhân sự thì chia bè phái, nịnh sếp, nói xấu người khác với sếp để sếp vui. Văn hoá phường chèo lắm.

Cảm ơn bạn nhé! Mình cũng may, mới phỏng vấn thôi, cũng là 1 trải nghiệm, hihi. Công nhận là vào cty k thấy có lửa, cứ âm u kiểu gì ý, hay tại mình cảm nhận sai thì k biết

Là nhân viên từng trải qua bao mùa biến động, thấu hiểu luôn mọi bức xúc của anh chị em. Đọc đến đâu thấy chán đến đó vì sakuko ngày một đi xuống. Văn hoá doanh nghiệp là do con người tạo nên mà.

Khách quan mà nói về chỗ này nhé:
Ưu điểm:
- văn phòng rộng rãi
- mác nhật
- xung quanh nhiều hàng quán
Khuyến điểm:
- CEO biến thái, mắc bệnh thù vặt nói xấu nhân viên
- Nhân viên bè phái
- Lương thưởng quá thấp
- Làm việc không ai kiểm soát, lộn xộn

Tôi vừa làm việc vừa phải để ý bà sếp tổng đấy. Mặt không hài lòng ai cái gì là sưng vù, lườm chửi thề. Chế độ thì như cc, mồm thì cám ơn nọ kia vãi gian manh nhưng không bao giờ thực hiện. Bọn ở dưới sợ đái ra quần lúc nào cũng khúm núm nịnh, mỗi ngày đi làm như xem phim hài.

Đã được trải nghiệm cảm giác này, hehe, cũng thú vị mà các chế 😂😂😂

Làm ở đây mọi thứ cứ hèn hèn thế nào ý các bác. Làm cái gì cũng không tới, són són mà công ty nghe nguy hiểm vcl. Nhân sự thì cứ thay nhau nghỉ thôi, mỗi đứa ôm một cục tức đéo giống ai khi ra đi nhé!

Giờ là đế chế Lan, Luyến. CEO bù nhìn thôi. Tự nhiên thì cõng đâu 2 mặt giả tạo về, phá nát công ty luôn, gây bè phái, tuyển nhân sự lôi người nhà cửa vào, lấp liếm. Chỉ khổ CEO thôi

Người ta gọi là nghiệp quật các bác ạ.

trưởng phòng nhân sự đi xuống siêu thị, tay đeo túi, lượn 1 vòng xong về báo cáo ceo là đi xuống siêu thị kiểm tra, hả nhẽ cắt cái cam gửi cho ceo bóc phốt. Túm lại là đế chế thay đổi, chỉ khổ ruồi muỗi là nv thôi, chế độ k tăng lại còn cắt, nv k có động lực gì để lv

Chị Lan TPNS đó ngày xưa bên Canifa làm nhân viên quèn, rồi tách sang On Off làm một thời gian. Sếp cũ người sát sường trực tiếp làm cùng và đào tạo chị Lan này còn phải lắc đầu chê không đào tạo nổi vì tính cách, tố chất, chuyên môn thì chịu rồi. Chẳng hiểu sao ai tuyển về Sakuko thành TPNS, không tài cán gì, lươn lẹo, hay nói dối...rất nhiều nhân sự ra đi vì chị này, chắc hợp tính với CEO.

Công nhận là giả tạo, trong group thì khen khai trương Hải Phòng tổ chức thành công, cảm ơn các kiểu. Anh em chưa hết sướng thì gọi nhau vào họp xong phán 1 câu xanh rờn là thất bại toàn tập, không hiểu gì luôn ý, vậy là thế nào nhỉ? Chỉ cảm thấy nản thôi 😓😓😓

Cái bà CEO này gian điêu có tiếng, mồm hay lươn lẹo quen rồi. Các chế cứ để ý con người mà nói chuyện mắt hay chớp chớp nghĩ ngợi nhìn lên trời ý, là đủ biết trong đầu một rổ mưu mô. Giả tạo, giờ nhiều người biết mặt của bà ý rồi, đến em rể còn bị bà lừa cho vố đau đớn thì bà còn chừa được ai

Ôi tôi biết vụ bà CEO này rồi, nói điêu như chảo chớp nhưng thích nịnh lắm. Bà ý ghét ai, cứ hùa vào là bà sướng bà cho quà đấy. Công ty gì mà sếp tổng toàn đi hóng hớt buôn chuyện tọc mạch với nhân viên từ siêu thị đến các phòng ban, rảnh lắm nên làm gì có thời gian nghĩ chiến lược cho anh em phát triển.

Vụ em rể em có biết, nhưng hồi đó cũng mới vào nên không rõ nội tình, chỉ biết có 1 cái chị trường ban giám sát thân như con chấy cắn đôi mà còn tìm người thay chị ý sau khi chị ý xây lên cho bao nhiêu thứ, cả công ty ai mà không nhìn thấy điều đó, chị này nghỉ từ tháng 4 hay tháng 5 rồi.

Ôi giờ em mới biết có trang rì viu công ty, thấy anh em xôn xao, hoá ra là có thật, cơ mà như cởi tấm lòng, hị hị

Đúng như thoả nỗi lòng anh chị em bao lâu. Cái công ty gian dối lừa lọc, CEO tham lam, bẩn tính và lũ quản lý khốn nạn này cần vạch mặt để mọi người biết, ai hợp làm cho cái lũ đấy thì ở lại, còn những người đi làm có lòng tự trọng thì chuồn hết rồi.

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?