Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Trước cũng định vô đây, khảo sát xong thấy không ổn. Công ty không ok lắm về lương và văn hoá. Hàng thì giá đắt quá trời, đọc ở đây thấy bị review kinh luôn. Thôi, cứ Vinmart hay các thương hiệu lớn uy tín mà chơi

công ty tốt, lương tốt, nhân viên thân thiện, đáng để làm việc

nói câu này xong về gặp chị ceo là nhận voucher 200k

Chị Ceo đã • 5 năm trước

Tí về công ty chị thưởng cho 3k$ nhé yêu em

Giờ nhiều chuỗi hàng Nhật làm ăn tử tế lắm. Chứ ở đây đọc xong mà thấy kinh người, mình đi mua hàng có 1 lần sau cũng không quay lại luôn. Đắt mà hàng cũng thế

Mình vẫn đang làm nhân viên ở đây, thấy ổn mà, Văn hoá tốt, các quản lý quan tâm và nhiệt tình, Ở đâu cũng có khó khăn thuận lợi.

90% nhân sự bỏ đi và nhiều review xấu quá là biết rồi.

hê hê... mình cũng làm ở đây mà, nhìn ngoài thì ổn đấy, trong thì không ổn tí nào😂 Và mình đã quyết định bái bai

Uh, ổn, ổn từ hàng hoá luôn

Ngoài vụ lương lậu, sếp kém, văn hoá nói xấu chia bè phái ra thì hàng hoá ở đây như nào nhỉ? Google thì thấy cũng có nhiều báo nói về mập mờ quá, không biết tn?

Đây, mời bác!

Hàng hoá ở đây đắt quá luôn, mua ở Vinmart và một số shop khác rẻ một nửa à. Nội bộ kinh khủng vậy, vận hành kiểu này cảm thấy không yên tâm lắm.

Chỉ khổ mấy người dưới siêu thị tụi em thôi. Không bán được hàng

Đắt mà còn hàng Tàu ý

.... (Quét rác)

Công ty đang bị tấn công tập thể à@@

Đây là web review, có sao nói vậy để những người lao động khác không đi vào vết xe đổ. Tránh vào những công ty vô văn hoá như sakuko.

Công ty giải thể phòng xong cho người lao động nghỉ sai luật, làm ăn bát nháo, toàn ép và bắt chẹt nhân viên, cuối năm để bao nhiêu nv ra đường, nhẫn tâm, độc ác

Văn hoá ở đây là bè phái nói xấu nhau. Nhân viên phải nịnh sếp. Cái văn hoá này từ bà ceo mà ra, mặt quý ai thì cười hô hố, ghét ai thì sưng nặng như trì. Chủ động câu kéo nhân viên đi nói xấu. Hứng lên thì quay ra nịnh nhau, hô hào khẩu hiệu.

Đây là công ty kinh khủng nhất tôi từng làm. Lương lậu thưởng thấp đã đành, cái gốc rễ là văn hoá cũng không có. Ấn tượng của tôi là bà ceo cười như phá mả ở công ty khi có chủ đề nói xấu ai đó. Mặt như trì khi không hài lòng cái gì. Chính tôi còn chứng kiến tận mắt, nghe tận tai những câu nói xấu của bà ý về những nhân sự đã cống hiến cho sakuko, và nói xấu sếp trực tiếp của tôi. Đạo đức giả nhất trong số các ceo mà tôi biết, và bất tài nhất trong số các ceo tôi từng biết. Đây là lý do tôi quyết định nghỉ, vì tôi không muốn lao động, cống hiến, tạo giá trị cho một thủ lĩnh vô văn hoá, bạc bẽo và láo xược như bà ceo ở sakuko. Toàn chiêu dùng vài ba cái quà đểu để hùa nịnh nhân viên theo câu chuyện nói xấu của mình, học cái cách quà cáp vớ vẩn để lấy lòng nhân viên theo kiểu người Nhật, người Hàn. Quà là tốt, cơ mà động cơ của bà này là không tốt. Và đây là công ty nghe tên thì có vẻ kiểu Nhật, văn hoá thì tồi, không phải là nơi xứng đáng để cống hiến. Chúc cho những người ở lại sống và... Xem thêm cống hiến vui vẻ, tôi sống có tự trọng nên không làm ở đây!

Nhớ hôm mình nghỉ vào chào bà ý, động viên bà ý thì bà ý chơi cho câu: “Thà phụ người trước còn hơn để người phụ mình”. Tuyệt vời ceo!

ngày xưa sếp cũ của tôi còn bị bà ý bày mưu hèn kế bẩn đi nói xấu đến mức người ta phải nghỉ đấy. Là em rể của bà ý, giúp bà ý mở từ những cái siêu thị sakura đầu tiên mà còn bẩn tính thế. À, ngày xưa thì bà ý cũng không đến nỗi tệ như bây giờ, càng ngày càng tha hoá và tham.

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?