Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

Q

Qua đường

Không cần biết thật bao nhiêu, nhưng CEO 1 cty mà bị tới đông đảo người chửi thẳng mặt thế này là đã thấy công ty này không ổn rồi!

Không riêng CEO, thêm cả TP Nhân sự hàng dính phốt nơi khác về đây hoành hành nữa. Được cả bộ, giống nhau cả nhân cách, hành động!

Điểm cộng duy nhất ở đây đó là cứ làm, làm vớ vẩn chẳng ai đi đo lường, hay kiểm soát nên không ai biết. Cuối tháng lấy lương là ok. Nhẹ nhàng phết! 😂

Đi làm nhàng nhàng thì vô đây thôi. Cuối tháng lấy lương, còn làm đúng sai không ai biết đâu. Lương lậu thấp, nịnh sếp chút là ok.

Ở đây truyền nhau 1 giai thoại, chị ceo luôn mồm nói:” thà phụ người trước còn hơn để người phụ ta”. Đó, văn hoá thế nào tự hiểu nha các chế.

Chuẩn luôn, sếp mình kế toán trưởng vừa làm quyết toán xong, ngày nào cũng đêm mới về, vừa làm xong ngon lành thì bà ceo gọi vào đàm phán chuyển xuống làm trưởng nhóm thuế, xong đưa ông kế toán trưởng mới đang ngồi bây giờ về. Hỏi các chế là như thế thì ở làm méo gì, hạ nhục người ta, giờ anh sếp tớ nghỉ rồi và cv đang rất ngon!

quá chuẩn, sếp cũ mình em rể bà này cũng set up từ những cái siêu thị sakura đầu tiên mà còn bỗng dưng bị bà giở trò bày mưu kế. Cứ đàng hoàng thì lại không thích, giả tạo quen rồi các chế ạ.

Mình còn nhớ anh Cương gđ kinh doanh trước chị tgđ quý lắm, khen nức nở, 1 điều chú, 2 điều chú, thế mà 1 ngày đẹp zời gọi anh ý vào cho nghỉ, đúng là bạc quá mà, lại còn vừa Tết xong chứ, đó là Tết năm 2018, nói chung nv bọn em biết nhưng không làm gì được, mình đi làm thì trả lương đủ là được, còn người ta bạc thì có luật nhân quả trả thôi, cũng kệ thôi

Ông Cương đã là gì, bà Trang làm thay đổi toàn bộ như lột xác còn phủi hết công lao của bà ý nữa là ông Cương cái thời còn tên là sakura chả ma nào biết :=))))), mình đang ngồi xem thị Lan với thị Luyến lột xác lần nữa đây. 2 người phụ nữ quyền lực nhất sakuko, bảo gì ceo cũng phải nghe, hehe, người tung, kẻ hứng rất điêu luyện :=))))).

Ôi mình xem web cũng đầy đủ hoành tráng lắm mà nhỉ. Đọc sợ thế, những công ty kiểu này khỏi nộp hồ sơ, mất thời gian.

Nói thật chứ chỗ nào cũng vấn đề thôi, nhưng ở đây thì vấn đề nặng. Lương thấp, môi trường lại càng kinh khủng, ceo kém và tính cách chộp giật😂 Quyết định kỹ nhé!

Thấy mọi người ở công ty xì xào, cũng vào xem thôi, ngoài việc nói ceo hơi qúa thì chả sai tí nào thật. còn ceo cũng xinh đấy chứ, buôn chuyện thì mình không đến lượt nên không đánh giá, hehe

tại bạn chưa vào dây buôn với ceo thôi. Chứ vào dây với bà ý thì biết ngay. Xấu nhé, không xinh đâu. Trước mồm vẩu, răng khấp khểnh... sửa nát cái mặt mới như bây giờ gọi là đỡ tệ thôi, xinh gì🤣

Ôi thấy phòng mkt và nhân sự tuyển mấy tháng liên tục liền mà chưa ai apply hay sao mà thấy tháng 12 DS vẫn dài thế các bác?
Định apply vị trí C&B mà đọc review thấy hãi quá. Bác nào đang làm cho em cái review lấy đà cái, công ty nào mà chả có vấn đề, nhưng vấn đề thực sự của công ty này là gì vậy ạ?

Đọc review next vài trang thôi, thấy hãi hùng lắm, chạy thôi bạn ơi, gần Tết rồi, chuyển làm gì, ra Tết thiếu gì công việc ngon mà phải chui vào mớ thị phi này, đọc thấy ghê quá trời

Công ty này thấy tuyển dài dằng dặc mà không tuyển nổi. Đọc review hiểu vì sao luôn. Biến động cả năm nay rồi, giờ đúng là nhiều công ty cứ mang cái mác tên Nhật, bên trong thì lởm kinh người.

Khổ thân bộ phận tuyển dụng của công ty này nhỉ, ntn thì tuyển sao nổi, rất thông cảm, haiz

Đang làm

Mong là sếp Dung Cao đọc được để điều chỉnh và sốc vác sakuko như ngày xưa của 1 năm trước, ngồi chứng kiến những người mới về làm được gì chưa thấy, chỉ thấy chia rẽ nội bộ mà rầu hết cả người rồi sếp ơi.
Tết năm nay lại buồn như con chuồn chuồn :(
P/S: mặc dù các bạn nói sao, tôi vẫn yêu công ty dù mới hơn 1 năm gắn bó. Hy vọng 1 ngày lại được thấy mọi người đoàn kết, hoà đồng, không còn khoảng cách của 1 năm trước đây. Mong lắm! Về đã ...

mình cũng yêu sakuko, chỉ sợ cứ đà này lại thay tên 1 lần nữa vì ... nhục. đọc ri viu thấy không đúng hoàn toàn, nhưng hẳn là người viết phải rất hiểu sakuko.
    thôi cứ qua Tết lại tính bạn ạ

Có chỗ nào không đúng hoàn toàn? ở đây có những người làm 5 năm, 4 năm, 3 năm, 2 năm, 1 năm và thậm trí mấy tháng. Nó xảy đến với người nào thì người đó viết lại để mọi người biết mà tránh.

Người ta không bao giờ ghét công ty, không bao giờ chê công ty mà chê người chèo lái nó. Văn hoá nó từ người thủ lĩnh, xấu hay đẹp là do người đứng đầu. Trước cũng đã rất tự hào vì từng là chiến binh sakuko, sau thấy nhục khi là chiến binh sakuko. Văn hoá và môi trường ngày càng kinh khủng!

Đừng mong nữa, cái gì nó cũng chỉ có thời. Những cái hay ho, văn hoá làm hết mình và đoàn kết của ngày xưa không còn, vì những con người ngày đó không còn. Giờ còn ai thì người đó chính là cái văn hoá, tính cách như nào thì nó xây lên cái văn hoá kinh khủng như hiện tại. Đi làm mà nhìn công ty trông u ám hichic

Sếp Cao Dung chính là người vẽ lên bức tranh u tối như bây giờ, có gì mà không hiểu. Hiểu đã không thay đổi chóng mặt theo chiều hướng tiêu cực như bây giờ.

đồng ý với bạn gì comment ở dưới, công ty ai cung hoang mang vài tháng mà thay xơ đồ tổ chức đến 3-4 lần, giờ mình đang không hiểu xếp mình giờ là ai, thấy lúc thì tgđ chỉ đạo, lúc lại là phòng nhân sự chỉ đạo, mà tp nhân sự giờ quyền lực quyết hết, quay cứ tróng hết cả mặt

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?