Sakuko Việt Nam

1 Trung Yên Plaza Cau Giay Ha Noi

May quá các anh em cũ comment vụ nợ lương mấy năm liền nên năm nay thanh toán đầy đủ trước Tết. Chắc chị CEO sợ sun *** nên năm nay phải tử tế với mọi người. Thay mặt đảng và nhà nước, đại diện những chiến binh áo hồng đang ở lại cám ơn sự mạnh bạo chia sẻ của các chiến binh đã ra đi! 👍
Em cũng tính sẽ sớm bái bai chỗ này thôi!

Ô hô hô hô. Tớ làm đây chưa thấy chậm trả lương lần nào.

Cậu gì comment chắc làm nhiều nên lú à?
    Tớ cũng làm đây mấy năm liền. Lương thì năm 2018 có 1 lần chậm 1 ngày dù ngày trả lương lần đó không vào mùng 10.
    Còn lương nói ở trên là giữ lương vào dịp Tết, trả sau Tết cậu nhá. Cậu làm mấy năm mà cậu không biết vụ Tết 2018 nhân viên siêu thị đình công vì giữ lương, Tết 2019 cả văn phòng bức bối vì bị giữ lương trả sau Tết. Bênh thì cũng đừng bênh mù quáng thế, cứ rõ ràng ra cho mọi người biết!

Hô hô... mình nghĩ là chị Lan nhân sự sợ sun *** vì bị bóc phốt nên không dám tư vấn láo toét cho chị ceo vụ lương và thưởng Tết năm nay thì đúng hơn. Ai còn vụ gì ở công ty thì bóc nó trên này đi, các chị đọc được là các chị sửa sai đấy!

Ôi Sakuko lọt top công ty được review nhiều nhất ah 🤣🤣🤣. Đọc 1,2 trang đầu mà thấy hãi quá 🤪🤪🤪🤪🤪

Giờ mới bị bung bọc phốt ra nên cả làng biết này. May cũng thoát khỏi chỗ này, lởm từ ceo lởm xuống.

Thực ra người ta là Nhật thật mà, do cách điều hành thôi bạn

Vãi cả công ty mác Nhật

Người ta là Nhật thật mà bạn, do cách điều hành thôi mà. Chắc mới thay ceo nên mỗi ceo lại 1 kiểu mới. Chỉ khổ nv

Nhật đâu mà Nhật, có cái bà ceo hải phòng hay chửi bậy thôi.

Em thấy các anh chị quản lý cũ rất có tâm mà công ty không giữ được. Ngày trước sếp Hằng còn bỏ tiền túi để mừng tuổi cho nv bán bánh bọn em. Giờ anh gđ mới về đã không những không mừng tuổi, có thừa 2 hộp khẩu trang, nhân viên xin để chia mọi người mà anh ý bảo để anh ý còn đi ngoại giao. Anh cứ nói mang về nhà dùng cho nhà anh đi còn vẽ ngoại giao 2 hộp khẩu trang. Nghĩ mà nó chán 😞.

Ở cái công ty này quản lý giờ toàn những người ngu thôi. Người tài đi hết vì cái thói vô ơn bẩn thỉu của con mụ CEO người Hải Phòng. Sakuko hết thời rồi, các siêu thị hàng Nhật mọc lên nhan nhản, hàng sakuko vừa đắt vừa phục vụ kém!

Tên cc đã • 5 năm trước

Chị Hằng phó tổng giám đốc đó. Thường thì vào người ta đẩy cho cái mác cao, để cảm giác phải cống hiến cho xứng đáng. Nhưng bù lại thì chỉ là cái danh hão nên sau khi lên chức phó tổng giám đốc thì chị cũng té bèo sau vài tháng

Người cũ trải qua những thăng trầm ở sakuko

Bạn bên dưới nói đúng đấy, các quản lý từ trưởng phòng giám đốc ngày xưa vừa giỏi vừa tình cảm, làm việc quên ăn quên ngủ để có sakuko như ngày nay. Cái bà ceo và bà Lan nhân sự bỗng nhiên làm loạn lên, tham lam và giờ người ta quay lưng một loạt. Sakuko giờ nhìn giống sakura ngày xưa quá 😂

Bà Lan giờ là người đàn bà quyền lực đấy bác. CEO k dám làm mất lòng, suốt ngày tặng quà xong mụ Lan mang lên t4 khoe mà mặt vênh như bánh đa. Em nốt tháng này té 🙄🙄🙄

Lại cái chiêu bài vài cái quà đểu. Mấy tuýp mỹ phẩm gần hết hạn, vài cái váy mua thừa không mặc vừa😂😂😂 chiêu cũ rích

Không biết có phải bà Lan nói ở trên là cái chị mà tóc chớm vai, mái hỉ nhi, môi hơi dầy và nói chuyện mắt cứ đảo đảo không nhỉ, tiểu thuyết dài kỳ ở On Off, hehe

Người xuýt Appy vào đây đã • 5 năm trước

đọc comment các bác hãi hùng vãi, cty gì thế này

2.1

review Công ty Sakuko Việt Nam, review Công ty Sakuko Việt Nam, Review Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sakuko Việt Nam, đánh giá Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sakuko Việt Nam, bóc phốt Công ty Sakuko Việt Nam, Công ty Sakuko Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sakuko Việt Nam như nào?, review Cong ty Sakuko Viet Nam, review Cong ty Sakuko Viet Nam, Review Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sakuko Viet Nam, danh gia Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sakuko Viet Nam, boc phot Cong ty Sakuko Viet Nam, Cong ty Sakuko Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sakuko Viet Nam nhu nao?