Samo

Hoang Dao Thuy, 34T Building Cau Giay Ha Noi

Hhhh (Hhh)

Con huyền bên nhân sự làm gì vậy? Chả làm gì mà ko bị chi nghỉ, đúng là có ô chro che có khác

cho xin review về công ty với mọi người
  • J

Jjjjj đã • 1 năm trước

Như c’ nhé

Heheee đã • 1 năm trước

Vào đây có học hỏi thêm được gì không bác

Heheee đã • 1 năm trước

Bác nói rõ hơn được không

Kkk (Kkk)

Nội dung bình luận này đã bị ẩn do vi phạm điều khoản sử dụng!

Chán (Chán)

Cảm ơn những người mới chưa làm được gì, chỉ được cái nịnh giỏi. Sản phẩm chả có j tung hô quá trời đất

Nhân sự đã nghỉ đã • 1 năm trước

thời gian sẽ có câu trả lời thôi mà, nếu mà ko ra tiền thì cũng lại như đội cũ thôi

Những nhân sự công ty cũ bị layooff trước cũng đc đối xử như vậy. Thay đổi chế độ là đc layoff không thương tiếc luôn. Kể cả có cống hiến hết thanh Xuân cũng ko ngoại lệ

Dev cặm cụi (Nv)

Điều thích ở SAMo duy nhất là có các buổi đào tạo trong giờ hành chính. Có thể là chuyên môn. Có thể là kiến thúc trong cuộc sống. Mong BLD và HR có thêm buổi đào tạo về phát triển kỹ năng quản lý cho nhân sự. Cảm ơn
  • J

Jjsk đã • 1 năm trước

Có làm gì đâu mà chả đào tạo

Nv (Nv)

Giá trị cốt lõi là chân thành mà cả cty 1 đám thảo mai!!!! Mà nhất là chro. Linh nói xấu Oanh, Oanh nói xấu ai đó, nhưng vẫn chị em như đúng rồiiii

Thật sự chị chị em em. Oanh thì ghê rồi thân với đủ người.

Hâhha chị chị em em

L đã • 1 năm trước

Ơ bọn tao thân nhau mày. Đứa nào bảo nói xấu nhau. Đứng hết ra đây . Đừng làm sứt mẻ tc chị em ta

hr đã • 1 năm trước

trong JD tuyển dụng có ghi đi du lịch 1 lần và team building 2 lần. Năm nay chưa thấy gì hết

Coder đã • 1 năm trước

Nhìn hai cô gái đều thấy đẳng cấp thảo mai.

Chị chị em em . Nỡm ạ. Nhìn thấy giả tạo cả 2

review Công ty Samo, review Công ty Samo, Review Công ty Samo, Công ty Samo review, mức lương ở Công ty Samo, Công ty Samo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samo, đánh giá Công ty Samo, Công ty Samo đánh giá công ty, thông tin Công ty Samo, bóc phốt Công ty Samo, Công ty Samo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samo như nào?, review Cong ty Samo, review Cong ty Samo, Review Cong ty Samo, Cong ty Samo review, muc luong o Cong ty Samo, Cong ty Samo tuyen dung, phong van o Cong ty Samo, danh gia Cong ty Samo, Cong ty Samo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samo, boc phot Cong ty Samo, Cong ty Samo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samo nhu nao?