Samo

Hoang Dao Thuy, 34T Building Cau Giay Ha Noi

Đã nghỉ việc

Có vẻ dạo này cty ảm đạm. Những ng giỏi đã bị cho nghỉ hoặc nghỉ hết rồi. Còn lại toàn ng kém cỏi và yêu đương loạn xạ. Xạo hết

Dt (Nv )

Công ty ko những loạn quản trị, còn yêu đương loạn xạ, ngay cả CEO cặp với Data staff khi vẫn có vợ. Họp hành chẳng nói cc suốt ngày khen nhau. Chẳng ra thể thống gì.

Nv đã • 1 năm trước

Đợi vua xuống thì trạng cũng băng hà thôi

trong năm công ty chưa 1 lần tăng lương nhưng lại cắt giảm 25% lương của người lao động ngay vào thềm năm mới. điều đáng buồn cười là trong tin tuyển dụng mới nhất, công ty vẫn ghi chế độ phúc lợi: lương tháng 13 , du lịch nghỉ mát, đào tạo training...Nên trung thực

Họ và Tên (Deputy Dev)

A wonderful working environment for who like breathing drama everyday. I'm serious cause I am overdosed 😘

Deputy hihi đã • 1 năm trước

đọc review thấy deputy dev mà bật cười.

DEV quèn

Công ty lừa đảo hửa hẹn đủ điều, vừa tuyển vào đã hứa hẹn các thứ xong sa thải nhân lấy lý do là công ty đang khó khăn. Nói chung là không nên vào kẻo đi bay lúc nào không hay, Ban lãnh đạo rất máu lạnh nhaaa! cảnh báo mng trước trc.

nv dạo đã • 1 năm trước

Haiza, có vẻ tình hình dạo này căng nhỉ, công ty nào cũng vậy

Kkkk (Dev)

Sinh nhật hứa lên hứa xuống. Sau sinh nhật cho nhân viên off ko rõ lý do. Lấy lý do cty khó khăn ko bồi thường hd lao động cho nhân viên. Lúc nào cũng thankyou xong cho nhân viên nghỉ thì bắt viết đơn xin nghỉ

ẩn danh đã • 1 năm trước

nói đúng không cãi được. Nghỉ cũng ko báo sớm để người ta trở tay. Ai đi làm cũng có gia đình đằng sau.

Bí ẩn đã • 1 năm trước

Bác nói vậy chưa đúng, báo trước và có đền bù 1 tháng lương mà

nv quèn đã • 1 năm trước

Nói đúng thì những ai đang thử việc thì cho dừng lại khi hết HĐ thử việc thôi mà. Không kí tiếp HĐLĐ trong thời gian khó khăn này

Nv đã • 1 năm trước

Mất công đi phỏng vấn và nghe lời hứa hẹn của hr để sang bên này làm xong bị cho nghỉ khi hết thử việc. Cty như c, hr như c. Ko có việc thì đừng đăng tuyển. Tuyển vào xong yc làm mấy việc linh tinh, nhảm nhí

nv quèn đã • 1 năm trước

ui zoi, hr họ cũng làm thuê như bọn mình thôi. nhận chỉ đạo tuyển từ công ty, xong cty cho thử việc nghỉ thì họ cũng đành chịu. ở đâu chả thế. Các tập đoàn lớn cũng cho nghỉ 1 loạt. Mình thì chỉ quan tâm là đến 1 công ty nào HR đối xử, support mọi người như nào. Ở đây thì mình thấy HR luôn vì anh e và có tâm rồi.

DEV (DEV)

Mình thấy chế độ khá nice: Không làm OT, lương thưởng oke, được remote hưởng nguyên lương, ăn uống đầy đủ. 5h30 là cả công ty về hết. Các bạn còn đòi gì. Còn ở đâu cũng vậy thôi, ai hợp thì chơi, k hợp thì sao chơi với nhau được

Ha ha đã • 1 năm trước

Vậy nên cty mới đi xuống

dev lỏ bị lay off đã • 1 năm trước

sao dây ? nhận bao nhiêu tiền rồi pr quá vậy

NV quèn (dev)

Lên review thì trăm người mười ý. Mình thì tôn trọng quyền ngôn luận của mọi người nhưng mọi người thử nghĩ có môi trường nào hoàn hảo đúng ý 100% NLĐ chưa ạ? Theo mình nghĩ thì những bạn nghỉ rồi hay sinh ra rảnh dỗi và bắt đầu đi nói xấu công ty mà các bạn đã được làm việc, được nhận lương, được HƯỞNG các chế độ phúc lợi HƠN RẤT NHIỀU CÔNG TY KHÁC.

DEV quèn đã • 1 năm trước

review Công ty Samo, review Công ty Samo, Review Công ty Samo, Công ty Samo review, mức lương ở Công ty Samo, Công ty Samo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samo, đánh giá Công ty Samo, Công ty Samo đánh giá công ty, thông tin Công ty Samo, bóc phốt Công ty Samo, Công ty Samo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samo như nào?, review Cong ty Samo, review Cong ty Samo, Review Cong ty Samo, Cong ty Samo review, muc luong o Cong ty Samo, Cong ty Samo tuyen dung, phong van o Cong ty Samo, danh gia Cong ty Samo, Cong ty Samo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samo, boc phot Cong ty Samo, Cong ty Samo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samo nhu nao?