Các bác nào đang có ý định apply vào làm web thì nên suy nghỉ lại nha. Trong này tuyển dev front end vào để làm cái platform gì mà chỉ Samsung dùng. Nó tệ hơn chữ tệ. Ai muốn apply vào nếu có bạn bè trong này thì confirm cái rồi hãy vào nếu muốn, kẻo hối hận ko kịp =))
không lạ, mấy cty quy mô lớn nhiều ngành nghệ hay làm mấy cái tech cây nhà lá vườn độc lạ ko ai xài, cái này phải biết trc chứ frend
Tui là ai và đây là đâu đã
• 1 năm trước
Đồng cảm ing kkk, lúc đọc jd thì yêu cầu react, reactjs, angular, bla bla, đến khi vào thì “gì đây?”. Chắc lúc đó hr kiểu: Không ngờ phải không? =)). fresher mà vào thì làm 1-2 năm thì vẫn là fresher thôi, chỉ có điều là mất tiêu 1-2 năm kkk, thôi tìm cách chuồn nhanh 😆
F
fresher đã
• 1 năm trước
Bác có thể nói rõ hơn giúp em về project + culture + wlb được không ạ? Em mới được offer Frontend fresher - 17tr gross nhưng thấy có anh đi trước nói kiểu "chạy ngay đi còn kịp"
F
fresher đã