1000+

Gửi con Nh admin

làm admin mà sao cái mỏ đi chơi xa quá vậy. Rất nhiều lần tiết lộ thông tin mật của nhân viên, trái với quy định công ty.
Biết là m nhiều chuyện nhưng mà sao ngu quá vậy nè. Suốt ngày to nhỏ với đám bên đó. Nhất là cái thằng SQA gì mà được nghe danh là "từ điển bách khoa" nữa. Tụi mày đúng là một đám nhiều chuyện chuyên chọc gậy bánh xe và dựng chuyện. Công ty người ta có admin là để giữ cho môi trường hòa bình, thân thiện. M toàn kích drama, kích war.
Chuyện ai được MBO loại gì m cũng dám nói. Ai nghỉ, ai nộp đơn gì m cũng đi kể. Còn dặm mắm thêm muối vô như mấy con bán cá ngoài chợ. Cái drama của team nào nội bộ với bác K mày cũng đi rêu rao. Bộ ngứa mõm lắm hả?
Người ta tới cty làm việc chỉ muốn yên ổn làm xong công việc của mình. M làm riết ai cũng sợ không biết khi nào tới lượt mình bị tế vì cái miệng nhiều chuyện của m. Đ phải ngta rén đâu, mà vì sợ bị đặt điều, suy diễn xong đi kể chắc nịt như sự thật của m và đám tay sai của m đấy.
Suốt ngày đi khóc lóc chuyện admi
... Xem thêmn cũ hành hạ đối xử tệ với mình, mà bản thân thì không ra gì. Ít nhất trước đây admin cũ còn làm tốt nhiệm vụ admin của mình. Không có như m, đéo có đạo đức nghề nghiệp

Biết thằng SQA là ai luôn 😂. Nhưng sao kêu thằng vậy, người ta là công chúa mà

Biết rõ thế á? Tự tin cũng đúng rồi thế á? Ăn học cho lắm cũng như đứa con nít !

SPM đã • 1 năm trước

Chắc là đúng sự thật thế á? Tự tin mình cũng đúng thế?
    Người bị hại sao không sủa lên sớm...rồi lại lên đây sủa rồi cho đồng bọn sủa theo?

Dev nè đã • 1 năm trước

Làm ở đây cũng lâu thấy chị cũng nhiệt tình, thắc mắc hỏi đáp gì cũng tận tình giúp đỡ, cả phòng ai cũng coi trọng chị. Còn người đăng bài này chắc là admin cũ hay sao mà miệt thị xúc phạm người ta thế

Kì cựu đã • 1 năm trước

Sao nghe câu từ chợ búa vô học thế. Bộ công ty hay tuyển thành phần này hả

T thấy trong vp đang bình yên vui vẻ làm việc không thấy có war hay drama gì cả bộ bạn có thù ghét cá nhân hay sao mà cách nói chuyện như thể đặt điều thế. Em ấy đang làm tối mặt tối mài vì mấy việc mà admin cũ để lại mà

Câu " khóc lóc chuyện admin cũ ăn hiếp" -> Là có hả ?

Mình Dev, lúc mới vào chỉ nghe muốn xin đồ gì thì xem thái độ chị admin cũ thế nào rồi qua xin thôi. Còn admin mới mình thấy dễ thương, trả lời nhiệt tình mà nhỉ

Nhưng mới đây nghe rùm ben chuyện chị admin cũ ấy với team...chắc cũng phải thế nào mới để cả team tố lên bác K

Ý kiến Mình là chuyện ngta kệ đi ae ạ...toàn dân 1 chiều :V
  • U

Ú oà đã • 1 năm trước

Ko biết sao chứ mình thấy cả phòng ai cũng mến chị admin hiện tại ko biết ai mới là người bị hại ta 🤭

Làm công ăn lương đã • 1 năm trước

Bạn kể chi tiết dễ sợ mình còn tưởng bạn chính là ng đi nhiều chuyện rồi dựng chuyện các kiểu cơ. Mỗi lần có event gì là thấy admin chạy tới chạy luôn làm hết trơn á không biết có thời gian nói xấu như bạn không nữa. Tội bạn ghê người ta làm admin mấy năm trời chưa thấy có drama gì mà chỉ qua cái miệng bạn thôi. Với lại mình góp ý nè người lớn rồi nếu bạn có ý kiến thì nói thẳng mặt người ta đi chứ đừng có lên đây nói xấu như vậy (dù biết là cả phòng chả ai tin) con nít quá

Nhìn cách xưng hô là thấy không có học thức rồi. Về học lại đạo đức lớp 1 giùm nha.

Admin ex đã • 1 năm trước

Mình thấy ở trên phản bác hơi nhiều đó đừng có dại dột mà nói sai sự thật như v chứ thật tội nghiệp

Hóng drama đã • 1 năm trước

Ý cha đụng vô ổ rồi kìa 🫢
    Thì người ta đâu có nói không nhiệt tình đâu. Có điều nhiều chuyện là đúng mà.
    Chấm hóng

Vãii thế à. Xem một đám tay sai vào bênh kìa, chết cười. Nhìn cái thời điểm chúng mày vào bênh nó cùng một lúc ai đọc cũng hiểu chúng mày hùa nhau rồi, ngu thế. Tao viết lên đây để con admin khôn hồn biết điều thì làm đúng bổn phận của mình đi, đừng có mà đem chuyện cá nhân của người khác mà đi buôn. Ngứa mồm thì kể ai kín mồm ấy, kể ngay vào cái đứa thích sân si và nhiều chuyện thì dở rồi, cả cái công ty họ biết là chuyện hiển nhiên. Tao còn nghe nữa ấy hả, tao nhắn thẳng lên sếp của mày, lúc ấy đừng có khóc nữa nhá. Còn cái chuyện thông tin nội bộ, thông tin cá nhân mà mày đã tuồng ra ấy, cả cái công ty này họ biết, không cần phải chối, họ đọc họ cười cho đấy. Đéo thân
  • J

jeff đã • 1 năm trước

Có gì ý kiến lên trưởng bộ phận đó, lên đây khóc làm gì
  • W

Who ? đã • 1 năm trước

NGU
    Chắc giờ chỉ có từ này mới xứng được với bài post của bạn =)))
    mong sau này có bốc phốt ai thì làm ơn để rõ họ tên danh xưng để người ta biết mà sút dô cuống họng của bạn
    Chào thân ái và quyết thắng, NGU !

Hỏng biết gì đã • 1 năm trước

Không vô cơ mà chủ thớt lại nói vậy cũng có lửa mới có khói thôi. Cơ mà đừng có công kích cá nhân vậy thì dù bạn kia có sai thì mình thấy bạn khá là "Hèn" :)))

Team SQW mãi đỉnh đã • 1 năm trước

Bạn trên có nhắc tới Admin cũ, hoàn thành nhiệm vụ các kiểu. Nhưng mình thấy thích admin N, ít ra em ấy cũng nhiệt tình hổ trợ mình, không như admin cũ. Chị T cũng tùy người mà đối xử, có người thì nhiệt tình vui vẻ, còn với mình, mặt chị lạnh như tiền. Ý kiến cá nhân thôi, chứ mình không có ý công kích ai. Vote cho em N admin 1 phiếu. Cảm ơn e đã support team anh. E cũng hay than vãn công việc khó khăn với anh, a hoàn toàn hiểu và thông cảm. Cả phòng VD R&D chỉ có mỗi mình N làm admin, nên đôi lúc cũng vất vả. Thông cảm hoan hỉ nhen.

1 đám tay sai nhiều chuyện vô bênh rồi spam comment giống nhau 😏

làm lộ thông tin mật của nhân viên khác mà còn già mồm à? trần đời ghét nhất mấy con admin rảnh háng đ làm gì rồi nhiều chuyện!

Cheater working time nè đã • 10 tháng trước

Nh và thằng công chúa SQA của cô ấy sắp công bố kết quả MBO cho toàn thể nhân viên biết, hóng hóng

Nyc đã • 10 tháng trước

N dù gì cũng giúp đỡ ae trong phòng rất nhiều. Công việc thì nhiều và nhiều lúc cũng áp lực. Mn bớt bàn tán về hắn cái.