1000+

Hiện tại bên mình đang tuyển CTV chốt đơn hàng cho hệ thống
Ca sáng: 9:00 - 11:00
Ca trưa: 11:30 - 17:00
Ca tối: 17:30 - 21:00
Chuyên cần + % hoa hồng bên trả lương ngày
Thật sự quan tâm thì nhắn tin cho mình nha 💗
SĐT/ ZALO: 0987031191

• X

X man đã • 1 năm trước

Tốt em ơi. Nhưng ở Q1 thi cái gì cũng mắc.

Ẩn danh (Nhân viên ẩn lâu năm)

Phúc lợi event thì cũng tạm ổn đó.
Nhưng lương lậu như bùi, MBO đánh giá bằng cảm tính. Còn không cũng chỉ cho những cá nhân được xác định đi lên, còn những cá nhân khác làm tốt công việc bản thân thì chỉ loại 3 quay ngày. Mà loại 3 qua ngày thì tăng 3%, 4% hồi còn thấp hơn fresher.
Ở lại đấy >3,4 năm đảm bảo mất hết kiến thức vì làm những công việc quá ư là không chuyên môn.
Lời khuyên cho các bạn mới vào thì làm 1 năm nếu không lọt vào mắt sếp thì tự khắc nhảy chỗ khác, vừa có exp vừa không bị hao hụt kỹ năng. Đừng như mình kẹt chân ở đây lâu rồi nhảy việc khó khăn

Hanbook đã • 1 năm trước

Huhu. Ra ngoài cũng không có việc mà làm.
    Nhiều thứ hay ho để học, cơ bản mình có chịu chủ động học hay không?
    Thân.

Dev sửa ống nước

Mình làm ở DA, môi trường khá là tốt, mà mình thấy vài bạn review có hơi tiêu cực, mình nghĩ ở đâu cũng vậy, cũng có người này người nọ, chính sách này chính sách nọ. Nếu đặt bạn vào vị trí họ bạn cũng sẽ như vậy thôi, có khi còn hơn :)). Cá nhân mình nghĩ rèn luyện bản thân nâng cao thực lực mới là quan trọng nhất. Nếu bạn đã muốn đi thì không ai cản bạn được. Chỉ mong lúc đi hãy vui vẻ như lúc vào ý, đừng nặng lòng! Mình tâm sự thật lòng, có gì bỏ qua đừng ném đá tội nghiệp mình ><

Đông Phương Bất Bại đã • 1 năm trước

sếp nói có lí, lúc phỏng vấn vào dạ dạ với nhân sự, hứa cống hiến này nọ, ra rồi chê đủ thứ. mà chê cũng ko sai, lươn lậu thấp quá khó giữ người giỏi

NV cũ đã • 1 năm trước

Like cho bạn.
    Nhân viên nên tập trung học hỏi những gì hay nhất của Samsung để sau này còn tìm được môi trường khác bên ngoài nếu chẳng may nghỉ việc.
    Lời khuyên của mình dành cho các bạn từ level Senior đang làm trong SEHC thì ít nhất mỗi năm nên đi phỏng vấn các công ty bên ngoài vài lần để tự đánh giá giá trị bản thân trong thị trường lao động ntn. Mong là các bạn vui :)
O

OP áo xanh

Năm nay cắt giảm demand, tháng 11 này thay vì nghỉ đông 3 ngày (thứ 4-5-6) thì năm nay nghỉ cả thứ 2,3 luôn, tức là nghỉ từ thứ 7 đến hết chủ nhật tuần sau luôn. Mấy anh chị em nào còn ngày phép thì lấy xài được, không thì nghỉ không lương luôn, chán thật.

Nhân viên quèn

SEHC nên bỏ nghỉ hè, nghỉ đông. Vì sao ư? Vì nhân viên không xài hết phép thì cũng có hoàn tiền được đâu. Họ cần nghỉ ốm đau bệnh tật, việc cá nhân thì nghỉ thôi. 1 năm 6 ngày nghỉ hè, nghỉ đông. Lại nghỉ thêm mấy ngày nghỉ tết nữa. Số phép còn lại ko dám bệnh luôn á

Nhân Viên Quèn đã • 1 năm trước

nhân viên cũ (NV quèn)

công ty được cái chế tốt tốt, lương thưởng rõ ràng ăn uống thoải mái đẩy đủ, chán cái toàn những thằng nịnh nọt thì làm sếp, thằng giỏi nói thì bị đì. ai vô chỉ muốn kiếm tiền thì làm còn muốn học hỏi nâng cao kỹ năng thì suy nghĩ lại

Culi RnD đã • 1 năm trước

Quá chuẩn, mấy thằng RnD ráng mà làm, mà tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, chứ chỉ có cái thói bợ đít, bưng bô, mòm mép và ảo tưởng, bố đời, thì đi chỗ khác chả ai nhận đâu.

Lính quèn đã • 1 năm trước

Có vẻ bạn tự nhận mình giỏi. Bạn làm được gì cho công ty rồi?

Ko thích bợ đít đã • 1 năm trước

Làm công ăn lương mà suy nghĩ cho chủ thế nhỉ? Thay vì hỏi cống hiến cho cty, sao ko thử hỏi trình độ của mình hiện nay so với lứa cùng ra trường tới đâu, và so với thi trường thế nào. Lỡ sau này cty cắt giảm nhân sự có xin vc ở chỗ khác được ko? Nghe đồn phong thanh dạo này lợi nhuân cty giảm mấy sếp đang nghĩ tới cắt bớt 1 vài thứ đi rồi đấy.

Culi RnD đã • 1 năm trước

Bác trên ^ nói đúng vãi

TaoBao đã • 1 năm trước

Culi RnD DA1

Lương Fresh mới tốt nghiệp hoặc 1 năm kinh nghiệm cho 7/2023 là 12tr907k, thực nhận về sau khi trừ thuế và bh ( tổng 10.5%) thì là tầm 11tr550k với các ngành như cơ khí, điện, quản lý, kinh tế, nhân sự,... còn bên phần mềm thì cao hơn nhưng không rõ. Còn đối với công nhân sản xuất thì là mức ổn nhất trong các công ty khu CNC Q9 rồi.

Nhìn chung thì trong chán ngoài thèm, người ra vô liên tục. Mà 1 khi đã tự nghỉ thì coi như hết đường quay lại (đối với staff CL 2-1 trở lên, mặc dù cũng có ít trường hợp quay lại được nhưng chỉ là mấy bậc cao hơn tầm như CL 3). Chỉ có công nhân là được nghỉ rồi xin vào lại được.

Còn các mặt khác như cấp bậc, tăng lương... thì đã được review lúc trước và cũng đã quá rõ rồi, bây giờ 2023 cũng chả khác mấy.

SV mới nhú (Fresher)

Làm trong R&D DA sướng vãi đái. Tối ngày vô ngồi chơi, tám. Quay qua quay lại thì tới giờ ăn. Ăn xong lên ngủ. Rồi xong lại ngồi chơi tiếp chiều về. Leader thì cũng ko biết cho nhân viên làm gì. Tại có mẹ gì đâu mà làm. Kể ra làm ở đây cũng nhàn trừ cái phải bợ đít leader và với lại ko có kiến thức gì để học thì làm tàn tàn ở đây luôn thì được. Chứ làm vài năm ra ngoài chắc như mấy thằng đần. Vô làm rồi mới thấy chẳng khác gì nó đang áp dụng chính sách ngu dân hồi xưa

Ngu dân mà nó trả lương cao là được rồi. Sáng đi chiều về, tiền vô tài khoản hàng tháng. Bám tới 60 về hưu dưỡng già là ok.

nga bặc lít đã • 1 năm trước

đã đúng còn nói to, cơ mà nghe văn này nghỉ lâu rồi nhỉ, thù dai như đàn bà vậy
  • O

OP áo xanh đã • 1 năm trước

Nghe như bên tủ lạnh thế. Leader tên L**n à ?

2.5

review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, đánh giá Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, bóc phốt Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex như nào?, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, danh gia Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, boc phot Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex nhu nao?