District 9, Ho Chi Minh

Sinh viên mới ra trường

Mọi người cho e xin cái review phỏng vấn bên cty khó không ạ, phỏng vấn hoàn toàn bằng TA hết hay sao ạ ? Mình có thể nói Tiếng Việt được không ?

Con ĩ Quyền Chinh đã • 4 năm trước

Đợt phỏng vấn gần nhất thì là tiếng Anh 100%

Newbie (Senior staff)

Rất ấn tượng với chương trình đào tạo của công ty, bổ ích với nhiều kiến thức bất ngờ và dài vô tận như không bao giờ kết thúc 🙃🙃🙃
G

Gà (Newbie mới dô)

Mn ơi e k biết mấy cái review cũ cũ này còn đúng k ta? Chứ hiện tại tháng 6/2021 e thấy cũng bình thường mà :< Bác Hàn dễ, chị admin thân thiện. Còn mấy vụ phốt team ios thì chưa biết gì cả.

Cô gái Đài Loan (Lao công)

Mình thấy công ty cũng xịn mà. Có gì để chê đâu, mấy bác toàn lên đây đỗ thừa là giỏi.

E

Engineer (Dev quèn)

Mình vào đây cũng được hơn một năm, thấy mọi thứ vẫn bình thường. Minh cũng chưa hề gặp mấy trường hợp như các bác nói. Hay do mình may mắn, nhưng mà đối với mình Samsung quá tốt

Chị bán bánh mì trước cổng (Bán bánh mì)

Lương cao, phúc lợi nhân viên tốt. Vẫn chưa thấy gì đáng chê hết

Dev 2 năm (Dev quèn)

Mình làm ở đây cũng được 2 năm rồi. Cũng không biết do mình mạnh mẽ hay sao nhưng không thấy bị ai ức hiếp hết. Mọi người thấy khá nice với nhau, phúc lợi công ty khá tốt, lương mình đánh giá khá cao. Tạm thời chưa có gì để chê, mong là sau này vẫn vậy

Chị Dậm Thu (Dev quèn)

Thấy mấy review này có phần hơi tiêu cục. Không biết mấy bạn đã trãi qua những gì, nhưng mình thì chưa gặp. Nên thấy cong ty cũng khá ổn, săp tới nghe bảo có dự án mới, mong là sẽ tốt.

Nhân viên lâu năm mòn đít (Nhân diên)

Thôi mấy ba ơi, thấy có mấy ba vô lý hết sức. Kông vô được cái mạo danh đánh giá xấu lía hết chơn, vô đi rồi cảm nhận. Chứ đưng cay cú thế chứ :))

Lũ HR vào xóa trắng à

2.5

review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, đánh giá Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, bóc phốt Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex như nào?, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, danh gia Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, boc phot Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex nhu nao?