1000+

Ẩn danh (Phỏng vấn cho có)

Công ty phỏng vấn xàm vcl. Trong quá trình phỏng vấn tester có bà kia hỏi mình là "em có câu hỏi nào không?" Mình đặt câu hỏi cho đã, bả không thèm trả lời mà hỏi lại em có câu hỏi nào không :))) Các bạn có tham gia phỏng vấn ở đây nhớ yêu cầu họ trả lời những câu mà bạn không biết nhé. Chứ mình phỏng vấn xong là mình nghi họ cũng không biết câu trả lời là gì

Chị Tâm lúc trước làm Admin. Mới được điều qua team Tester. Nên có một số chuyên môn kỹ thuật, chỉ chưa nắm được. bạn thông cảm nhé.
    Trong lúc phỏng vấn, có gì không rõ, bạn vui lòng chỉ lại cho chị Tâm. Xin lỗi vì sự bất tiện này.

Senior đã • 2 năm trước

@Dev quèn chú có vđ gì với ms T mà phải chỉ mặt đặt tên ở đây nhỉ

T phỏng vấn với bà tên Nga mà. Tính ra công ty này có nhiều người ngu thế à kkk.

Quèn đã • 2 năm trước

Sợ nhất là làm việc với người không có kiến thức mà ko biết nhận sai

Ẩn danh (Người việt)

Làm công ty này thấy mất tự tôn dân tộc. Thấy mấy ông Hàn khinh người Việt ra mặt. Còn có 1 số người Việt làm ở đây chuyên bợ đít mấy ông Hàn và khinh người Việt y chang vậy. Khối văn phòng ở đây khinh thường mấy bạn làm dưới nhà máy cực kì. Vào đây làm các bạn sẽ cảm nhận rõ việc phân biệt giai cấp xã hội.

Review hok chính xac xóa đe

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Môi trường làm việc không ổn định. Đa số tuyển fresher còn leader thì thiếu chuyên môn trầm trọng. Vô cũng không học hỏi được gì. Nên ai không bợ đít dễ bị bay màu sớm.

Công ty giàu mà mạng như shit, thang máy cũng có 1 cái duy nhất nên phải đi bộ chết mẹ. Mỗi lần đi vệ sinh mất thời gian bỏ mẹ. Mà đươc cái part leader ngu. Nên dù nhân viên không làm được gì họ cũng ko dám nói trước mặt (sợ bị nhân viên phản dame lại rồi lồi ra cái ngu của leader sao :)))), nên chỉ toàn đâm sau lưng thôi nhé

Nếu ko tìm được nhà vệ sinh thì nghĩ mình thông minh để chửi bới ở đây ko? Tội nghiệp thật cơ chứ. Làm nhiều công ty rồi sẽ thấy nhà vệ sinh Samsung so với các công ty khác thế nào nhé.

Đang mắc ỉa ra tới quần mà có 1 nhà vệ sinh tồi tàn kế bên và 1 nhà vệ sịnh rất đẹp phải đi 10km mới tới. T đéo nghĩ m sẽ lết háng tới nhà vệ sinh đẹp nhé. Góp ý cho cải thiện mà còn...vãi l*n

Khi mới vào công ty ai cũng được train là công ty rất công bằng, có bộ phận ER giải quyết mâu thuẫn của nhân viên. Các bạn chỉ cần cung cấp đủ bằng chứng blah blah,... Thực tế khi các bạn báo với ER thì sẽ nghe câu "không có lửa thì sao có khói". Chắc bộ phận này mở ra chỉ để tấu hài cho vui thôi nhé. Các bạn cãi không lại đâu.

Quy định công ty là đi nhẹ nói khẽ. Đéo biết đi làm hay đi tù.

Anh da vàng đã • 2 năm trước

Chú muốn chơi game đá bóng với đá cầu nhảy dây bắn bi trốn tìm trong giờ làm mà anh em report ghê quá hả =)))))

Công ty dơ nhất t từng làm (Cái này nói về con người chứ không phải cơ sở vật chất đâu nhé). Hình như công ty đang có nhu cầu tuyển các nhân viên giỏi ở HCM đó. Để vô lấp khoảng ngu của bọn part leader. Mà làm sao tuyển được người giỏi trong khi bọn part leader thì ngu ngục :)))

VD mem hỏi thăm DA mem đã • 2 năm trước

Người anh em có ổn không? lên đây thì cứ xoè cái tên ra cho dễ hóng chứ phốt chung chung làm sao hít đc dramuuu

Thế bạn nghĩ bạn giỏi. Đã làm được gì cho DA chưa, hay cũng là thể loại ruồi muỗi. Làm được gì rồi hãy nói. Đúng là thùng rỗng hay kêu to, người xưa nói có sai đâu

Người xưa cũng nói trong chăn mới biết chăn có rận. Chưa kể trên lời review kia không nhắc gì đến DA. Vậy tính ra DA có vấn đề à?

Thế phải hỏi lại part leader đã làm gì cho DA chưa hay support đc gì cho member chưa có đc member nể chưa. Hay chỉ ngồi đó chỉ tay rồi nhận vơ thành quả của member. Ko có lửa sao có khói :)

Không có bạn thì cũng có người khác làm thôi. Họ cũng chỉ tay người khác làm. Khi làm công ty khác bạn cũng sẽ thấy leader bảo bạn làm thôi.

Quèn đã • 2 năm trước

Bạn ơi, các công ty khác leader chỉ tay nhưng họ giỏi lắm bạn. Còn nguu quá thì làm sao mà chịu nổi bạn

Ko biết bà Đỗ Thị Nga (Part leader) và con Hà Thu Phương của DA SW còn làm ở đây ko nè. Làm việc chung với bạn Nga thì các bạn sẽ hay nghe câu "Em nghĩ sao về chị, người phụ nữ U40 đã có 1 đời chồng". Ko biết đi làm ngành kĩ thuật hay đi làm gái mà hỏi dậy đó trời =))). Leader mà ăn nói mất dạy lắm. Phỏng vấn toàn các bạn genZ mà bả hỏi sao bạn nghỉ ở công ty cũ. Các bé kia còn non nên nói thật là sếp tự kỉ. Bả đánh con người ta rớt với lý do là bà đéo chấp nhận được mấy đứa nhân viên "Cắn lại" sếp mình. Các bạn đó nghe được câu này cho dù bà có đánh pass nó cũng đéo làm cho bà đâu. Bà cũng đi làm thuê như người ta thôi nhé bà già. Còn bé Hà Thu Phương yêu quý của bà nữa. Do nó phỏng vấn bà rồi cho bà pass vô làm part leader nên bà để nó lên đầu bà. Bà với nó đi chèn ép mấy đứa khác phục vụ cho bà với nó. Mà bé Phương cũng hiền lắm. Được cái mở miệng ra là chửi người khác đại loại như mập, già, xấu, ngu,... bé có thói quen chê người khác ngu nhưng mỗi lần bé ko biết làm gì thì bé nhẹ n... Xem thêmhàng qua hỏi mấy người ngu đó. Còn chửi người ta mập ít quá nên giờ bé mập hơn người ta luôn rồi =))). Chúc 2 con người này bám rễ ở Samsung được lâu nhé. Chứ đi chỗ khác làm rồi bị nghiệp quật cũng z à.

Ai biểu ko chịu bợ đít chúng nó rồi giờ ấm ức lên đây review

Mẹ đơn thân đã • 2 năm trước

Nếu em chấp nhận quá khứ của chị thì mình mới có thể nghĩ đến tương lai được

Vậy đây có được tính là nhân viên cắn lại sếp mình không ta???

Cô lao công đã • 2 năm trước

Body samsung quá nên bị ngãi heo quật đó đa. Chưa kể hồi đó còn ức hiếp thằng bé kia tới nổi nghỉ việc. Nhìn mà thấy tội, thằng nhỏ hiền không làm gì hết mà nó còn chèn ép, người ta im lặng để làm kiếm tiền mà không yên với con đ* đó nữa. Cả cái DA ai cũng biết cái nết mày ra sao, đừng có giả nai nữa cô bé ơi. Đã vậy người ta hỏi còn chối leo lẻo, nói láo không chớp mắt luôn. Cái nết vậy nên cũng hiểu sao bỏ Bosch qua đây làm ha, nhiều khi bị đuổi không chừng.

Mr Phong lít đờ đã • 2 năm trước

Cái con Hà Thu Phương đó thái độ hách dịch, làm chung cái DA với nó nhìn mà ngứa con mắt cực kì. Không biết nó là cái thá gì mà nói trên đầu người ta nói xuống. Nhìn vô tưởng nó làm Part Leader không luôn. Còn nổ thì thôiiiii, chắc ngang cỡ bom hạt nhân

ủa bữa cũng phỏng vấn 1 manager tổng và 1 người leader tên Nga, nhận đc offer sau đó nhưng đã từ chối, vì công ty đòi công khai lương cũ, chưa deal ra sao nữa. Mà lên đây thấy drama kinh thặc, hê hê

Part lead vô đây ngồi chơi như member. Nghe đâu ai cũng chục năm kinh nghiệm mà hỏi gì cũng đ*o biết

Đéo đủ tư cách làm leader luôn ấy chứ. Ở đó mà đánh giá người ta. Ở TMA bả đươc lên chức PM chắc do làm lâu rồi lên lão làng thôi. Chứ hạn người này cần phổ cập lại gấp kiến thức môn giáo dục công dân nhé

Sugar bb đã • 2 năm trước

Các bác cứ nhắm mắt tự nguyện làm baby của mẹ Nga được đưa vào đời không tính phí có phải ngon hơn ko

Nói vụ sugar bb mới nhớ. Part leader gì như mấy bà má mì í. =)) Chuyên nói mấy mẹ dưới nhà máy mê trai lắm nên cử mấy bé trai của DA xuống gạ gẫm. Công ty đa quốc gia mà t tưởng như lầu xanh í kkkk. Thực tế, do khả năng giao tiếp của mấy má này có vấn đề chứ t thấy chẳng liên quan gì trai gái đây hết.

Sinh viên mới nhú đã • 2 năm trước

Còn thằng Lê Minh nữa. Tối ngày đi theo bợ đít 2 má này. Mua đồ ăn này kia thồn vô tràn bản họng của 2 má nên nó dc ngồi chơi mà vẫn lãnh lương đều đều. Nhìn ứa mắt vcl.

Mẹ Nga đã • 2 năm trước

Con mất dạy Hà Thu Phương nay có người bốc phốt rồi nè kkkk. Nó đúng chuẩn của genz như lời đồn hiện nay. Cấp bậc nhân viên nhưng nó dám tuyên bố cái DA này nó đéo sợ ai trước mặt mấy người part leader luôn. Mà vcl mấy bác part leader đéo dám đụng nó thật, họ chỉ im ru và cười hè hè. Hà Thu Phương mãi đỉnh. Mà chắc do tính mất dạy này nên em nó mới dc nghỉ ở Bosch qua Samsung làm đó kkk

nah đã • 1 năm trước

Nhìn mấy bác công nhân mà thấy thương. Khối văn phòng thì sướng, đa số ngồi chơi ko rồi còn sân si lương fresher thấp hơn lương công nhân. Ủa thế sao bọn m ko xin làm công nhân cho lương cao đi

Lúc tôi mới ra trường lương có 7tr hà
I

interview (test)

pv phải cài app riêng của samsung =))
nguyên team 7 người phỏng vấn ( 1 cân 7 )
câu hỏi toàn kiểu bạn biết gì về samsung, tại sao bạn chọn samsung, như thế nào bạn mới gắn bó lâu dài với samsung
hỏi thêm iq với code c++ ( đang phoeng vấn tester mà tưởng đang phỏng vấn dev)

Nhân viên cũ đã • 2 năm trước

Mình nghĩ nghe câu hỏi cũng đánh giá được team như nào rồi. Hỏi kiểu đó thì hiểu tụi nó cũng đéo biết làm gì

Vô làm còn gặp vụ sếp lén đăng nhập tài khoản của nhân viên để đọc tin nhắn nữa. Hèn

To lầu trên đã • 2 năm trước

Là t đó đứa đã report m và m sẽ khum bh biết được t là ai kkk

2.5

review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, mức lương ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, đánh giá Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex đánh giá công ty, thông tin Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, bóc phốt Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Samsung Electronics HCMC CE Complex như nào?, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Review Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex review, muc luong o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex tuyen dung, phong van o Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, danh gia Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, boc phot Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex, Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Samsung Electronics HCMC CE Complex nhu nao?