Sanofi Việt Nam

Khác
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Interviewee)

HR rất hãm, screening xong ghost luôn. Sắp thay đổi cơ cấu nên bác nào vào giờ này có khả năng ngồi êm 1 thời gian rồi cho out. Đừng apply phí thời gian

review Công ty Sanofi Việt Nam, review Công ty Sanofi Việt Nam, Review Công ty Sanofi Việt Nam, Công ty Sanofi Việt Nam review, mức lương ở Công ty Sanofi Việt Nam, Công ty Sanofi Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sanofi Việt Nam, đánh giá Công ty Sanofi Việt Nam, Công ty Sanofi Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sanofi Việt Nam, bóc phốt Công ty Sanofi Việt Nam, Công ty Sanofi Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sanofi Việt Nam như nào?, review Cong ty Sanofi Viet Nam, review Cong ty Sanofi Viet Nam, Review Cong ty Sanofi Viet Nam, Cong ty Sanofi Viet Nam review, muc luong o Cong ty Sanofi Viet Nam, Cong ty Sanofi Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Sanofi Viet Nam, danh gia Cong ty Sanofi Viet Nam, Cong ty Sanofi Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sanofi Viet Nam, boc phot Cong ty Sanofi Viet Nam, Cong ty Sanofi Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sanofi Viet Nam nhu nao?