SAP Asia

24 Phan Dang Luu Binh Thanh Ho Chi Minh

Thanh Tra Sở (Cán bộ)

Hồ sơ điều tra sau vài tháng đã chính thức đóng lại vì mọi thứ đi đến bế tắc. Chúng tôi đã tiến hành liên hệ với Elizabeth Zachariah, Brooks Roland, Viet Nguyen, Manik Saha và Nivedia nhưng công cuộc điều tra chỉ diễn ra theo chiều hướng 1 chiều. Chúng tôi chia sẻ cho cộng đồng biết rằng nếu bạn quyết định gia nhập Lab Việt Nam. Hãy cân nhắc nếu team của bạn có chữ SBN/Supply Chain. Cơ hội vẫn sẽ đến với những người có thực lực và xứng đáng. Đừng nên vì một con sâu mà lỡ mất 1 cơ hội tốt.

Phóng viên thường trú (Nhân viên)

500 huynh đài đã và đang làm ở EH xin cho tại hạ hỏi về quý danh của vị bằng hữu sau: tinyurl*com/m37yh65r Tại hạ là phóng viên thường trú đến từ SAP Lab Vietnam tiện cần thêm thông tin viết phóng sự nên xin mạn phép hỏi bằng hữu nào từng làm/biết Stefan (Steven) xin chia sẻ về sơ về team làm việc, công việc, title trong công ty. Chúng tôi có mắt mà không tròng, nhận thấy vị anh hùng này tuổi trẻ tài cao. Chưa tròn 25 cái xuân xanh đã làm Senior, hầu bao hơn 90 kim nguyên bảo mỗi tháng.

NAB vui hơn đi làm 5 ngày 1 tuần (thằng BA ng...

Cty tech nhưng HR non tech, lòi ra đc thg c* low tech làm sen cái nhìn chán ngang. Thêm quả hứa hẹn remote xong 1 tháng đc nửa buổi remote...

Trong này toàn bọn sân si từ NAB lên đây bỉ bôi người khác Bạn fresher/junior/mid này dở cái là ko nên public thông tin để đám sân si NAB đi bóc phốt
Công ty đ*o gì thấy 1 lũ 3-4 đứa lên đây công khai công kích cá nhân 1 đứa đồng nghiệp rồi còn tự hào đem đi khắp nơi như trừ gian diệt ác vậy =)). Mất cái chất IT, sân si tới độ ai nhìn vào cũng tưởng là mấy đứa hàng xóm rình mò người khác chứ không nghĩ làm dev đâu =)))

Thấy chuyện bất bình vô voz 1 sao (Dev quèn)

Mấy anh vozer loser không vô bênh cty nữa à, hay là cũng spy đc mùi gì rồi, chán thế, náo nhiệt lên. mỗi ngày 1 vote cho tới khi điểm về 1 nào

2.6

review Công ty SAP Asia, review Công ty SAP Asia, Review Công ty SAP Asia, Công ty SAP Asia review, mức lương ở Công ty SAP Asia, Công ty SAP Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAP Asia, đánh giá Công ty SAP Asia, Công ty SAP Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty SAP Asia, bóc phốt Công ty SAP Asia, Công ty SAP Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAP Asia như nào?, review Cong ty SAP Asia, review Cong ty SAP Asia, Review Cong ty SAP Asia, Cong ty SAP Asia review, muc luong o Cong ty SAP Asia, Cong ty SAP Asia tuyen dung, phong van o Cong ty SAP Asia, danh gia Cong ty SAP Asia, Cong ty SAP Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAP Asia, boc phot Cong ty SAP Asia, Cong ty SAP Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAP Asia nhu nao?