SAP Việt Nam

Khác
( Chưa cập nhật )

E

EngineerPro (Applicant)

E đang chuẩn bị apply vào SAP thấy nhiều review bất bình về bạn St nào đó, ko biết thuộc team nào vậy mn? Phỏng vấn có hỏi công nghệ SAP ko ạ?

Tèo em (BE)

PV quy trình dài và khó, cảm giác Sap làm product mà hoạt động ở vn như outsource vì nhiều dự án khác nhau, nhiều segment ngắn có dài hạn cũng có nên ai từng làm outsource sẽ thấy dễ thích nghi. Ngoài ra đãi ngộ có thể nói là hấp dẫn top đầu hiện nay.

Người Vô Hình (Dev)

Công ty như cái nồi thập cẩm. Riết rồi ai cũng vào được. Phỏng vấn toàn cho bọn đần đi trả bài. Tuyển đám học vẹt vào tăng dân số tạo drama góp vui cho đời
X

Xin ý kiến ae dev đang làm. (Java Dev)

ACE đang làm ở SAP Việt Nam cho mình xin ít review với nhé. Đánh giá, bao quát chung chung cũng đc, ko cần chửi hay kể drama gì chi tiết :v

review Công ty SAP Việt Nam, review Công ty SAP Việt Nam, Review Công ty SAP Việt Nam, Công ty SAP Việt Nam review, mức lương ở Công ty SAP Việt Nam, Công ty SAP Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAP Việt Nam, đánh giá Công ty SAP Việt Nam, Công ty SAP Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty SAP Việt Nam, bóc phốt Công ty SAP Việt Nam, Công ty SAP Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAP Việt Nam như nào?, review Cong ty SAP Viet Nam, review Cong ty SAP Viet Nam, Review Cong ty SAP Viet Nam, Cong ty SAP Viet Nam review, muc luong o Cong ty SAP Viet Nam, Cong ty SAP Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty SAP Viet Nam, danh gia Cong ty SAP Viet Nam, Cong ty SAP Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAP Viet Nam, boc phot Cong ty SAP Viet Nam, Cong ty SAP Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAP Viet Nam nhu nao?