SAVILLS VIETNAM

Ho Chi Minh

Vân Xề (Senior Researcher)

Chị Vân Xề ở phòng Research Hà Nội thực sự nghĩ mình là ai ?? Núp sau lưng c Hằng xong nghĩ mình hay ho lắm hay sao ấy.
Khả năng chuyên môn thì méo có , research thì đánh giá dựa trên khả năng làm slide, excel ??
Research kiểu gì chuyên tuyển sinh viên về sai vặt. Chưa kể Data thì không tự đi tìm mà toàn lên batdongsan.com.vn lấy xong đem về đưa vào báo cáo Quý rồi bán cho các công ty khác, thế mà vẫn vỗ ngực tự hào làm Researcher ???
Nhìn chung thì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tâm huyết, chưa kể còn hamloz cành cạch , làm ơn làm ăn tử tế dùm , phông bạt ít thôi, gớm quá

Chị cho em hỏi công việc ở phòng Research này có phải phân tích dữ liệu nhiều không ạ, với thường mấy giờ là mọi người về nhà thế ạ?

Phòng nào ko biết chứ phòng research thì né lẹ dùm cái, có mấy ma cũ ngồi lâu chứ còn ai mới vô cũng sớm bay màu thôi. Phải làm nhiều nơi mới biết mà so sánh, chứ vô đó tưởng ở đó ngon rồi ko dám đi đâu. Data thì chả ra gì bày đặt big data đồ, ráng cống hiến nhiều vô rồi lúc nghỉ sẽ bị cạch mặt. Nhìn mấy anh chị nghỉ ko đc làm farewell thấy thưn thiệt, cống hiến ngày đêm và cả cuối tuần, mà lúc nghỉ sếp làm như tội đồ vậy đó.

Ex In tơn làm được 1 tháng phải chạy ngay đã • 1 năm trước

Review xàm