SAVILLS VIETNAM

Ho Chi Minh

Né phòng Research (Ex In tơn 1 tháng)

Môi trường làm việc không thể tệ hơn. Lương (trợ cấp) được hơn 1tr mà người ta tới làm cũng nên biết là người ta cầu thị, có mong muốn học hỏi và tôn trọng, chỉ dẫn. :)) Không khí lúc nào cũng căng thẳng, feedback theo kiểu móc mỉa khó chịu. Quanh năm tuyển người vào kiếm data là hiểu r đó:)) Thái độ với intern chả ra sao mà ko có intern ko biết ai kiếm data và gọi điện giả vờ đặt phòng cho mấy cái báo cáo nữa. Né vội heng mn!

né xa research savills đã • 1 năm trước

nghe mùi giống team intern HCM quá vậy bé iu! chúc mừng bé đã qua đc cú sốc đầu đời nha. Ngta intern lương cũng 2-5tr, ko đâu 1tr vậy đâu. Đã vậy còn đòi hỏi tuyển intern xịn, đủ các tiêu chuẩn mà lương ko đủ uống tà tưa

Làm một tháng còn không biết được hết các đầu việc nữa=))) review xà lơ. Intern chỉ support thu thập data, từ bước lấy data đến ra được một cái báo cáo còn phải 7749 bước xử lý số liệu nữa cơ nhé. Làm sao từ lấy data ra được output để viết báo cáo có biết không? Hợp đồng người ta ký toàn chục nghìn USD/contract, chắc khách hàng của họ thiếu hiểu biết nên mới bỏ số tiền lớn mua cái "garbage data" mà bạn nói. Cũng chẳng ai trên thị trường dám nói số liệu của tôi là chính xác tuyệt đối 10/10 đâu.
  • I

Intern nghỉ hưu đã • 11 tháng trước

Lương trợ cấp intern là 3 triệu cơ nhé :)))) xem lại năng lực của mình đến đâu được trả có hơn 1 triệu zị, thương quá à.