SAVIPHARM

District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên )

Công ty chuyên bóc lột
+ LƯƠNG : 6 tr (nói 6tr vậy chứ nhận có 5tr ah, nhân sự than doanh thu ko có nên trả thấp)
+ Chế độ : làm trong môi trường hoá chất nhưng ko có tiền độc hại
+ nghỉ trưa : 30 phút (tính luôn giờ ăn, ăn xong chưa kịp nghỉ phải vào làm )
+ Quy trình sản xuất : bóc lột 100%,khiêng bao tá dược 50kg nhiều lần

ẩn danh đã • 2 năm trước

VKH (Trưởng nhóm)

Công ty hoạt động theo mô hình 70% giống cty nhà nước, 30% khác biệt ở chỗ vợ chồng bác TGĐ quyết định hết. Bác TGĐ thì còn đỡ, vợ bác làm GĐ phòng cung ứng thì ám không đỡ được, gì cũng muốn can thiệp vào nhưng đóng góp thì ít mà kiếm chuyện, gây khó khăn thì nhiều.
Lương không cao so với ngành.

Savipharm trả lương công nhân thua nhân viên phục vụ nữa đó, làm môi trường hoá chất ko có tiền hoá chất, có nhiều máy móc hiện đại mà toàn bắt làm thủ công.

2.3

review Công ty SAVIPHARM, review Công ty SAVIPHARM, Review Công ty SAVIPHARM, Công ty SAVIPHARM review, mức lương ở Công ty SAVIPHARM, Công ty SAVIPHARM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVIPHARM, đánh giá Công ty SAVIPHARM, Công ty SAVIPHARM đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVIPHARM, bóc phốt Công ty SAVIPHARM, Công ty SAVIPHARM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVIPHARM như nào?, review Cong ty SAVIPHARM, review Cong ty SAVIPHARM, Review Cong ty SAVIPHARM, Cong ty SAVIPHARM review, muc luong o Cong ty SAVIPHARM, Cong ty SAVIPHARM tuyen dung, phong van o Cong ty SAVIPHARM, danh gia Cong ty SAVIPHARM, Cong ty SAVIPHARM danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVIPHARM, boc phot Cong ty SAVIPHARM, Cong ty SAVIPHARM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVIPHARM nhu nao?