SAVIS Vietnam

22 Trung Yên Cau Giay Ha Noi

@
1. Đồng nghiệp tốt,xinh ngoan yêu :)) 2. Leader okla vui thân thiện 3. Vân chủ tịt oang oang điên dại cả ngày khắp công ty nhìn cũng hài 4. Công việc quy trình không rõ ràng Kl: vào 3 ngày mình checkout :))
O

Old (...)

Kế toán khai khống thuế đòi chứng từ quyết toán đéo cấp kêu mất số liệu khốn nạn thực sự mấy ông ạ :(((((((((((??????

Làm ăn bố láo đã • 1 năm trước

Chung cảnh ngộ bạn ơi, làm cái đơn kiện mẹ đi đang đéo phải đóng thuế thành nợ thuế phẫn uất thực sự 😡😡😡😡😡😡😡
  • X

Xin tên đã • 1 năm trước

M cho thông tin đi t cấp luôn cho này. sao phải khổ 😂 lên đây ahbp chó đàn vậy

Ẩn danh (Nhân viên)

Phỏng vấn 2 vòng ở công ty này thì chê thật sự, toàn hẹn rồi trễ giờ. CTO Vân đúng là nổ thật, toàn chém đâu đâu lại còn hỏi câu vô duyên..
Mình được offer lương khá cao nhưng mà chắc té thôi

Bực bội (Tts)

Cho hỏi con Thuý Hằng kế toán công ty này là con đéo nào đấy, nó khai thế đéo nào mà em đang nghèo đéo phải đóng thuế thành con nợ thuế là thế nào ạ bố tổ

Heee đã • 1 năm trước

Hỏi ở đây có đòi được tiền thuế không. Ngu thật sự

Nguuu đã • 1 năm trước

Công ty này nhân sự tính thuế chứ kế toán nào tính thuế, m nói ngu thế, không uống DHA trước khi còm men à

Bực bội đã • 1 năm trước

A ra là mày đấy af thuý hằng con ngu, cấp chứng từ lại cho bố không bố mày đến đốt nhà mày giờ

Bực bội ăn lol đã • 1 năm trước

Anh cho e xin thông tin của a để e cấp nhé a :)))) loại núp lùm định lôi tên tao ra đánh lạc hướng dư luận à, bố mày sống không bao giờ phải hổ thẹn lương tâm hay sai trái với đứa nào nhé, đêm qua đéo ngủ được cay cú quá lên review bố mày à :))) loại chó Lòng m đêm qua chắc giông tố như sấm chớp vậy :)))
  • ?

??? đã • 1 năm trước

Phốt xàm xí quá

Thiện tai đã • 1 năm trước

Tts thì lương chả cao đâu, cty này có khi còn không được trả lương ấy :))) làm gì đến mức đóng thuế, liên hệ Thuý Hằng để được hoàn thuế, miễn phí đối với TTS nhé

2.8

review Công ty SAVIS Vietnam, review Công ty SAVIS Vietnam, Review Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam review, mức lương ở Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVIS Vietnam, đánh giá Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVIS Vietnam, bóc phốt Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVIS Vietnam như nào?, review Cong ty SAVIS Vietnam, review Cong ty SAVIS Vietnam, Review Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam review, muc luong o Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty SAVIS Vietnam, danh gia Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVIS Vietnam, boc phot Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVIS Vietnam nhu nao?