SAVIS Vietnam

22 Trung Yên Cau Giay Ha Noi

test quèn (Test quèn)

Cty từ năm 2015 khai khống thuế TNCN, không quyết toán thuế cho nhân sự. để nay 2024 bị bên thuế gọi. chán

Tổng cục thuế Việt Nam đã • 1 năm trước

Năm nay tao gọi là con may đấy, tao mà đéo gọi mày đi tù rồi.

Hr lol (Hr lol)

Chuyên mục bóc phốt con Nguyễn Thị Huyền, con nhân sự hãm nhất mình từng gặp 1. Nó là 1 con lươn chúa chính hiệu, môi mỏng hay hớt chuyên le ve sau đít con chó Vân để lấy le, mồm nói liến thoắng lấy le ra vẻ ta đây lĩnh vực nào cũg hiểu biết mà thực ra nó chả biết cái đéo gì, chém gió chỉ tổ đứa đối diện nó chửi cho ngu hẳn. 2. Cùng là người lao động đi làm thuê, nhưng bắt nguồn từ chính con lol đó mà quyền lời của nlđ k được bảo vệ. Có cái công ty nào ép nhân viên tính lương ot trên lương đóng bảo hiểm không ah. Lũ nhân sự từ con Huyền đến con Hải chúng nó tìm mọi cách để bắt chẹt nhân viên giảm giờ ot, tính ot trên lương đóng bảo hiểm, mồm con Huyền cứ hay đổ tại lão Vân nhưng thực ra đều là ý tưởng từ con đó mà ra cả thôi 3. Giảm ot giảm lương ot của nhân viên để làm gì, để tăng lương ot của nó thôi chứ để làm gì. Loại nhân sự đéo gì mà mồm lúc nào cũg oang oanh như chó dại đi bô lô bô loa trước cả công ty lương người này người kia bao nhiêu, rồi bảo lương là bảo mật, bảo mật cái lo... Xem thêml gì mà từ mồm nó đi nói hết người này người kia thế 4. Đéo biết dìm lương ot của ae xuống nhưng ot của nó thì tính trên lương nào, t cá 1000% là lương ot của nó sẽ luôn luôn được tính trên lương thực nhận, mặc dù đéo biết nhân sự như nó thì ot cái con cặc gì 5. Thế đéo nào mà cái mồm con này cứ bô lô bô loa vs cả công ty là có mấy nơi đặt offer cho nó lương 50tr mà nó chưa đi được do vướng này vướng kia, còn bảo tao mà đi thì đi phút mốt 6. Nhân viên đề xuất tăng lương thì chắc chưa qua cửa chủ tịch đã được dẹp mẹ từ cửa của con nhân sự này rồi, nó tìm mọi cách mọi lý do để dẹp ngay đề xuất tăng lương của nhân viên từ trong trứng, nào nó đưa ra output e chưa đủ, cần chứng minh để xem xét, xem cái lol, cười nhất là đòi giảm lương nhân viên để bớt áp lực, chắc nhân viên nó ngu 7. Sống nó có tình người nhé Huyền, mày hốc được, m rút ruột tiền cty thì mày cũg để cho bọn t sống với nhé, m mày làm nhân sự nhưng chuyên môn m ngu lắm, m k thyển được người là thất bại của mày, m nhận lương là để tuyển người nhưng cả năm nay phòng ban nào cũg thiếu người trầm trọng, m ngồi vị trí đó làm cái gì nữa, nghỉ việc sang cái bên 50tr kia đi, gớm chắc được dăm bữa nó ném vào mặt m cái đơn buộc thôi việc chứ ngồi đó mà ảo tưởng

CTO-HNV đã • 1 năm trước

Tôi sẽ xem xét trường hợp này cảm ơn bạn đã góp ý.
  • ?

?? đã • 1 năm trước

Ừ bác này nói cũng đúng, mình thấy bà nhân sự này đi đâu cũng oang oang nói, vào nhà vệ sinh cũng nói như chỗ không người, mà cứ đi nhắc nhở người này người kia bảo với chả mật, chê

Kế toán trưởng đã • 1 năm trước

Đúng rồi, một tháng mụ này cũng đớp đc k dưới 5 triệu tiền OT, HR đéo gì tháng nào cũng OT đều như vắt chanh, ảo thật. Nhưng mà cứ đớp chán đi của thiên trả địa thôi =))

kế toán đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

Bác Kế toán trưởng nham hiểm thế, bác là kế toán trưởng nào vậy, giỏi thì xưng họ tên ra, bác chơi quả ác thế, bác nói thế khác đéo nào bảo kế toán với nhân sự tiết lộ thông tin lương nhân viên, nếu trừ TH nhân sự tự nói ra thì thôi đáng đời, chứ còn riêng kế toán chuyện lương và tiết lộ bí mật của công ty là không bao giờ có nhé bác, e đảm bảo đấy

tester đã • 1 năm trước

nhân sự cũng không ai vạch áo cho người xem lưng đâu bạn ơi, chắc bạn trong ds cho nghỉ à bạn, bức xúc thế

Kế toán trưởng đã • 1 năm trước

Ngu gì t phải tiết lộ họ tên ra =)). Việc gì phải núp lùm thế Huyền. Có gan đớp thì có gan nhận chứ. Nói chung là ý "ĐỚP ÍT THÔI". Huyền Hr giờ chuyển thành Huyền kế toán với Huyền tester à haha

vãng lai đã • 1 năm trước

lại một người ghét hr, nghề này bạc thật, làm đúng cũng chửi làm sai cũng chửi, nhân viên lúc nào cũng nghĩ hr phải bảo vệ phải đấu tranh về quyền lợi cho họ, trong khi các bạn chẳng nghĩ lại xem vì sao nhỉ, chốt lại thấy chấp nhận thì làm không thì nghỉ thôi bạn ơi

ting ting đã • 1 năm trước

bịa chuyện bôi nhọ người ta thế thì cũng tiểu nhân quá

Đồng nghiệp đã • 1 năm trước

Công nhận không bênh được bà Huyền này. Không biết giỏi thật hay không mà mồm như cái loa nhiều lúc vô duyên vcl. OT trên lương 5 tr cho mẹ luôn chứ làm làm éo gì.

Người hiểu chuyện đã • 1 năm trước

vãng lai: chả ai bắt HR phải đòi quyền lợi cho nhân viên cả, bạn đéo thấy bất công à =)) trong khi bà ý OT thì lương thực nhận, ae DEV OT tụt mẹ quần được tính trên lương cơ bản. Quyền lợi bà ý đòi cho bà ý thôi, còn mọi người cần ở đây là sự công bằng. Còn nếu bạn thấy thế là bình thường thì chịu, mời bạn tiếp tục nhận lương SAVIS chứ tôi là tôi té rồi. ting ting: Bịa chuyện hay không người trong kẻng là biết ngay ý mà =)) bạn đi thử hỏi HR xem bà ý OT làm cái gì, logwork như nào là biết ngay hahaa

CTÔ-HNV đã • 1 năm trước

Tôi hy vọng nhân viên và nguyên nhân viên của SAVIS không cãi nhau nữa. SAVIS là nhà tôi rất lấy làm tiếc khi đã khiến các bạn có quãng thời gian làm việc tồi tệ ở SAVIS. Các bạn hãy cho tôi STK tôi sẽ chuyển đền bù mỗi bạn 100 củ tiêu ngày lễ

Cười phọt cứt từ tầng 9 xuống tầng 1 đã • 1 năm trước

Công ty ok mà, b Huyền đấy cũng hiền đấy chứ hay giúp mình nhiều việc. Thi thoảng chia sẻ vài vấn đề ngoài lề công việc cũng ok. Đôi lúc còn rủ mình đi ăn luôn ấy. Nhưng mà đấy là công ty khác và Huyền làm cùng tớ ở công ty mới. Chứ công ty này như cái cc

Savis là Nhà đéo phải home đã • 1 năm trước

Nói chung là HR lol bị chửi cũng tội bả.

Tổng cục thuế Việt Nam đã • 1 năm trước

Phần OT thêm 5 triệu đã tính đóng thuế cho tôi chưa nhỉ?

Củ lũ đã • 1 năm trước

Nhân viên chỉ làm theo chỉ đạo thôi, đánh giá cao hr rồi, mình không bênh nhưng đã từng làm 9 tháng thấy hr ok mà bạn,chuyện ot nghe căng nhưng nói thật bên tôi đang không có ot đâu bạn bù lại lương cao hơn nhiều thôi

Linh xinh đã • 1 năm trước

Nói hr không có gì ot thì không đúng đâu bạn ạ, không biết công ty này thế nào chứ công ty tôi hr sấp mặt không hết việc, thượng vàng hạ cám làm hết a->z, thấy công ty này đăng định ứng tuyển mà rén luôn thôi chạy

Bùn đã • 1 năm trước

Review như này nv nghỉ mẹ hết mà nhân sự ít việc có mà lụt việc nói ngu

Toàn anh hùng bàn phím đã • 1 năm trước

Toàn anh hùng bàn phím :)))

Em gái chị HuyềnNT đã • 1 năm trước

Không bênh chị gái đâu nhưng bác nói đúng 80% rồi hihi

exBOnevaforgetSAVIS đã • 1 năm trước

Bác nói chuẩn, tôi làm cùng tôi biết, còn những cái tôi không biết thì tôi vẫn tin :v

Review nhảm, xoá giùm! Làm ơn trước khi đăng thì uống DHA bổ sung hoặc lắc nhẹ cái đầu xem não hoạt động không đã đi. Người ta ném đá giấu tay còn k ăn thua, đây ném đá không giấu thành ăn hại à :/ Trước khi nói người thì xem lại mình coi. Làm thấy HR support cũng nhiệt tình, xem lại thử thái độ bản thân coii, biết đâu thấy mình không ra gì

đừng ẩn danh nữa đã • 1 năm trước

Chị Huyền giỏi thì đối chất đi, đừng ẩn danh đi comment nữa nè :| tự khen mình không thấy ngượng mồm à

Haha đã • 1 năm trước

Đến giờ OT rồi hay sao xôm tụ thế này =))

CTO-HNV đã • 1 năm trước

Tôi có nên cho HR Huyền nghỉ không mọi người cho tôi 1 like để tôi cho HR về vườn.

Chủ tịch Vân đã • 1 năm trước

Hoá ra con này lâu nay nó lừa tao à, tao tưởng nó nghĩ cho công ty hoá ra nó chỉ lo cho nó á. Mai lên công ty tao sẽ xử con chó này

Đã nghỉ việc vì Huyền hr đã • 1 năm trước

Cười nhất là vụ bắt chẹt thực tập sinh, đi làm đéo cho ăn sáng trước h làm, thôi thì ok, nhưng 2 hôm sau thấy Huyền hr ngồi ăn sáng như không có gì xảy ra, ủa thế mình không nghiêm túc mà đòi nhắc vs chả nhở:))))))

Meme đã • 1 năm trước

Tao nhớ công ty thông báo CẤM ăn Sáng sau 9h và ngồi lê la quán xá mà, còn tao thấy chẳng riêng bà H mà đứa đéo nào chẳng ăn sáng trên cty, mấy con giời nghỉ việc thù hận hr vào cào phím tiêu cực xứng đáng đăng xuất

Người qua đường đã • 1 năm trước

Nói đúng đi đừng công kích một cá nhân vì sự thù hận công ty của mấy bạn, thích thì làm mà anh hùng thì nghỉ đi, khéo mấy thằng lên đấy viết toàn hèn hạ ném đá dấu tay và trơ mặt vẫn còn làm ở công ty này chứ chưa nghỉ đâu bạn ạ

Nguuu đã • 1 năm trước

Thì phải hỏi mình sống thế nào để chúng nó thù hận, chứ không ai tự dưng rảnh mà ngồi nghĩ ra phốt đâu hehe

Cười từ nhà đến duy tân đã • 1 năm trước

Thấy cũng tội nhưng không biết bênh gì. Đúng quá không cãi được :)

Savis dơ bẩn đã • 1 năm trước

Có tật thì giật mình, không có tật thì cứ vênh mặt mà đi, đàng hoàng mà sống, cơ mà chắc bị review chân thật quá nên a cay... Nhưng bị nhiều người vào khẳng định thì mày cũng nên xem lại nhé Huyền
  • O

Oan ức cục cứt đã • 1 năm trước

1 bài viết còn oan chứ 10 bài oan ức clon nữa.

CTO-HNV đã • 1 năm trước

HR lol đọc được thì vào phòng tôi nói chuyện ngay!

Ném cứt hội nghị đã • 1 năm trước

Dev OT tính lương cơ bản, HR OT tính lương thực nhận. Dev ăn xong bị trừ KPI, HR ăn xong + KPI. Dev ăn xong bị soi ăn sáng, đi muộn. HR vừa đc ăn sáng vừa được đi muộn.

Họ & Tên đã • 1 năm trước

Làm thì như mèo mửa. Cay cú lên đây bóc phốt 😆 nghĩ nó hài. Gà
  • X

Xin tên đã • 1 năm trước

Bạn vẫn làm việc ở cty à 🤣 cẩn thận kẻo ko xin thêm đc việc đâu 😏

Cẩn con cẹc đã • 1 năm trước

Vừa xin nghỉ vì nhận deal lương x1.7 Tuổi loằn sánh vai. Cứ làm tốt việc mình đi. Giỏi thì kiện chứ chửi đổng được gì đâu Nói làm ngu lại tự ái!!!

Làm việc như cc đã • 1 năm trước

Nghỉ savis ra ngoài lương deal x2.5 :((

HR (HR)

Rất rất nhiều chị em bầu bí bị cho nghỉ giữa chừng vì cty k muốn chi trả chế độ, đèo bòng bà bầu. Công ty đéo có đạo đức. NLĐ vì hiền, k muốn dây dưa nên k kiện. Mà có cố ở lại thì cũng bị đì, bị ép cho phải nghỉ. Phỏng vấn thì yêu cầu cam kết 2 năm không kết hôn, không đẻ. Nếu vừa kết hôn xong hoặc đến tuổi kết hôn nhưng chưa thấy kết hôn thì không tuyển, vì sợ tuyển về lại đẻ. Đến phỏng vấn bắt ứng viên ngồi chờ cả tiếng đồng hồ. Lễ tân thì mặt như đâm lao. Khối BO cậy mình là mẹ thiên hạ, thích nói gì thì nói, khinh thường người khác.

nghe sợ thế, chủ thớt làm lâu chưa

Công nhận mặt con lễ tân nhưng kiểu mới có ai lấy đi của nó 1 quả thận vậy. Nặng cả tấn. Dài như cái bơm

tu ti tit đã • 1 năm trước

xàm lìn, tôi làm đây bao năm chưa thấy trường hợp nào như vậy, điêu không đúng chỗ rồi chủ thớt

tester đã • 1 năm trước

mình vào Gov 1 năm cũng không thấy có trường hợp nào thế, trong group ngoài tin nói sếp V ra thì chẳng thấy tin nào đúng hết cả, mấy chị BO cũng okela mà

vãng lai đã • 1 năm trước

ngoài trừ lão V thì công ty này ai cũng o sa kê nhé các bạn

Bịp, lắc não đi bạn

Địt mẹ vân chó (Địt mẹ vân chó)

Tôi thực sự nể những ai đã làm trên 1 năm nếu công việc hay phải họp hành với lão vân. Nể lắm. Nễ vl luôn vì kỹ năng luồn cúi, tránh nhắc đến. Kỹ năng chịu đựng nhẫn nhục tốt

Người qua đường đã • 1 năm trước

Đã từng như này và nói thật là họp thì nhiều mà chả giải quyết được cái mẹ gì vì toàn nghe lão ý chửi :))

Thích thủy chung, yêu màu tím (Dev nhàng nhàn...

Việt Nam có nhưng công ty như này thì thật buồn, vì sao?
a, sếp Vân có môn võ chém gió và chửi nhân viên tu luyện đến mức thượng thừa rồi. Dự án tệ cũng chửi, bình thường cũng chửỉ, tốt cũng chửi(chửi bọn đối tác), bọn nghe chửi nhiều thành quen, hoặc nó tự nhủ: "chắc Vân nó chừa mình ra". Chửi thành thương hiệu cá nhân của Vân. Vân có tài là vẽ bánh thật to, tài hơn nữa là đám nô bọc đi theo rất tin.
b, Mấy tên Huy, Tùng dạng nô tài bám đít.
c, Công ty gia đình, văn hóa lùn.
d, Vân chủ yếu chơi với bọn nhà nước: hợp cạ để moi tiền ngân sách. Trình của Savis không cạnh tranh ở ngoài nhà nước được.

đù má, lão Huy nghỉ đó lâu rồi liên quan đéo gì.
    Có lão đầu bạc, Tùng già đó mới là nô bộ, ngu si đéo nghỉ được xin ở đâu cho nên phải ở lại

Hú hú khạc khạc đã • 1 năm trước

Anh Huy ok mà fen. Chửi anh Huy thì tội cho anh. Mà anh ấy nghỉ rồi. Thiết nghĩ anh ấy nên nghỉ mới tốt. Role là mkt mà ông Vân dí cho làm system admin kiêm devops kiêm tester kiêm dịch thuật =))
    Riết chả biết ổng đang ở trường phái nào. Càng lún sâu Savis sau này cty nào dám tuyển 1 người như nồi thập cẩm vậy. Tuổi thì cũng lớn. Nen tìm định hướng cụ thể sẽ tốt hơn
  • U

UV đã • 1 năm trước

e vừa nhận dc thư mời pv bên này, mà đọc xong thấy các bác nói ghê quá, k biết có nên đi pv nữa k
  • 1

123321 đã • 1 năm trước

công ty nào chẳng có vấn đề bạn ơi, mấy bạn lên đây kể này kể nọ 1 là trong ds bị công ty đuổi, 2 bị sếp chửi không làm được việc, 3 đéo chơi được với ai trong công ty, ... chứ chẳng có méo ai rảnh viết cả tá thế

Nghỉ lâu đã • 1 năm trước

Tao sân si quá, xin lỗi thằng Huy nhé. Nghỉ lâu rồi, mãi mới biết kênh này nên viết vài dòng chửi đổng.
    Chả biết Vân hồi này bớt chửi chưa?

Vẫn thế nhé bro, tiến hóa hơn trước nhiều, mồm vẫn chửi liến thoắng và thở ra những câu vẫn nghiệp :))

Hú hú khạc khạc đã • 1 năm trước

Vẫn chửi nhé. Chửi mạnh, chửi cật lực là đằng khác. Nó ăn vào bản chất, vào máu, vão não, vào từng tế bào thần kinh của lão rồi.
    Đéo hiểu chúng nó làm ăn kiểu gì để có tiền mà vận hành mà duy trì công ty nhỉ. Tưởng 2023 nó khó khăn sập mẹ luôn rồi chứ.

toe toe đã • 1 năm trước

mấy thằng rảnh háng vãi, hóng hóng và hóng xàm lìn

không hiểu

1. công ty môi trường vui vẻ, giờ giấc linh hoạt
2. chủ tịch thì hãm, bóc lột nhân viên, nói nhiều, nói ngu, đến kỳ lương k muốn trả, đéo biết là chậm đến khi nào
3. làm 2 tháng lấy lương 1 tháng, cứ TB 25 tháng sau thi có lương tháng trước
4. nhảm nhí nhất là cái kpi :)) thích thì trừ, trừ cho bớt tiền trả lương đây mà
5. nói chung là hãm nhất từ khi đi làm đến giờ
Gặp thì tránh xa ra nhé

Ẩn danh (Dev )

Công ty này khi nghỉ rồi có trả lương k thế mọi người
  • 1

123321 đã • 1 năm trước

Tuỳ bàn giao. Nếu bàn giao ký tá giấy tờ ok thì được. Còn đang pending ở đầu nào đó chưa ký thì bị hold forever

2.8

review Công ty SAVIS Vietnam, review Công ty SAVIS Vietnam, Review Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam review, mức lương ở Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SAVIS Vietnam, đánh giá Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty SAVIS Vietnam, bóc phốt Công ty SAVIS Vietnam, Công ty SAVIS Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SAVIS Vietnam như nào?, review Cong ty SAVIS Vietnam, review Cong ty SAVIS Vietnam, Review Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam review, muc luong o Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty SAVIS Vietnam, danh gia Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty SAVIS Vietnam, boc phot Cong ty SAVIS Vietnam, Cong ty SAVIS Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SAVIS Vietnam nhu nao?