Savvycom

9 Tòa nhà Việt Á, Phố Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Cựu Tester

Môi trường hòa đồng, anh em đồng nghiệp như gia đình. Ít OT.
Review lương thỏa đáng với công sức cống hiến bỏ ra.
Công ty chú trọng tiếng Anh nên ai có tiếng Anh là rất lợi thế.
J

Jack (dev)

Lương ok, động nghiệp ok mỗi tội sếp như..
Cty chỉ kí hợp đồng 6 tháng 1 với những mem ko quá nổi bật để hết hợp đồng cho out luôn :D

Chuẩn đã • 6 năm trước

lính đánh thuê (nhân viên quèn)

Mình sang công ty này onsite 2 lần. Môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ. Sếp nhiệt tình và vui vẻ với ae. Nhà xa chứ ko đã xin vào đây làm. Vì là lính đánh thuê nên ko nhận xét gì về chế độ lương thưởng hay chính sách của cty

Vinh Le đã • 5 năm trước

1.9

review Công ty Savvycom, review Công ty Savvycom, Review Công ty Savvycom, Công ty Savvycom review, mức lương ở Công ty Savvycom, Công ty Savvycom tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Savvycom, đánh giá Công ty Savvycom, Công ty Savvycom đánh giá công ty, thông tin Công ty Savvycom, bóc phốt Công ty Savvycom, Công ty Savvycom có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Savvycom như nào?, review Cong ty Savvycom, review Cong ty Savvycom, Review Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom review, muc luong o Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom tuyen dung, phong van o Cong ty Savvycom, danh gia Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom danh gia cong ty, thong tin Cong ty Savvycom, boc phot Cong ty Savvycom, Cong ty Savvycom co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Savvycom nhu nao?