Schaeffler Vietnam

KCN Amata

Vô danh (IT system)

Công ty này có tuyển IT system. Ví trí này có 2 vòng PV, 1 vòng online, 1 vòng gặp manager và director. Ứng viên đã đậu hết 2 vòng, được công ty thông báo đã pass qua điện thoại, Ứng viên xin nghỉ ở công ty cũ sau khi nhận được cuộc gọi đã pass từ HR ở vòng final interview. Sau đó công ty này lại thông báo không chọn ứng viên mà không có lý do chính đáng, kiểu làm việc này vừa tội cho ứng viên, vừa làm ứng viên mất việc ở công ty hiện tại. Công ty làm ăn như lừa đảo. Mọi người cẩn thận.

thế thì vớ vẩn quá bức xúc thay cho bác

Vụ này lâu chưa bác. Mình cũng mới từ chối offer của họ.

Mới chỉ pv chưa làm cho cty vớ vẩn này đã • 1 năm trước

Cty này hãm là do ông lead IT tên Toản. Ông ấy tuyển được người rồi đang chờ vô mà vẫn pv tiếp ứng viên để đề phòng ng kia nghỉ thì sẽ gọi. Và mình bị gọi để pv dự phòng như vậy, vô pv online ông ấy ko tập trung hỏi mà cứ ngồi bấm zoom in zoom out cái camera làm mình đang giới thiệu thì bị nhức mắt vừa bất lịch sự vừa tư duy nhỏ nhen. Ae pv vị trí IT bên system cẩn thận ông này.

làm việc tại đây đã • 1 năm trước

làm việc với người khác rồi hẵng đánh giá nha bạn, mình đã làm việc với anh Toản và thấy anh là người khá hiền và chu đáo với mọi người.
  • I

IT System đã • 1 năm trước

Lương IT System trả khoảng bao nhiêu vậy ạ?