Nghỉ 2 năm rồi nhân viên F2
Review nhảm nhí, dislike -
Giang đã • 5 năm trước
Nhảm con khỉ bảo sao vẫn là nhân viên quèn -
Nhân viên không biết nói đạo lý đã • 5 năm trước
Review nhảm nhí, dislike -
Người bt đã • 5 năm trước
"Giang" chả bieetss tên Giang thật k nhưng ăn nói quá ngu b ơi -
Culi chính hiệu đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
chính là tôi đã • 5 năm trước
bác nói đúng, công ty không hoàn hảo và cũng chả có công ty nào hoàn hảo cả. tôi thấy vào đây học được nhiều từ các quản lý là thật :D -
Các bác cho em hỏi chút Team KangNam là làm ở BV KangNam - 190 Trường Chinh à??? E đang tính nộp Thanh tra nội bộ bên này, cho e xin ít review với! -
Vkl Hải có đầu óc và tư duy nhanh :-j, đầu óc là đ' cần nghĩ gì bắt nhân viên phải nghĩ hộ, tư duy nhanh là đi nhậu kệ cm nhân viên phải báo cáo giải trình liên tục, ko vừa ý thì gọi chửi sml nhân viên, bảo nó lươn lẹo giỏi thì còn đc. anh Úy thì okey là một người mình khá kính trọng. -
Cm này là thằng đéo nào trong cty tự lên bợ đít vậy :v -
Hóng hớt đã • 4 năm trước
Anh Uý là ai vậy các bác, làm ở bộ phận nào ạ có tuyển ngườii không mà em thấy ai cũng khen -
Nhân viên cũ đã • 4 năm trước
Lại HR đi viết bài bố láo Seeding cho công ty để tuyển người à? Qua mấy trang review công ty cũng vẫn 1 Comment này, không sửa cả dấu chấm dấu phẩy luôn. -
Về lương lậu chế độ thì đúng là khắt khe. Phù hợp vs mục tiêu làm để học hỏi, ai vào thì nên vào team Kangnam gắng làm vs a Uý nhiều nhiều vào. Nghỉ xong tiếc nhất k đc làm việc vs a Uý nữa. a Hải cũng ok thông minh và tư duy cực nhanh.
Nên làm việc nhiều với những người này. Muốn trưởng thành thì phải ăn hành thôi các bạn thấy mn kêu 6h tối mới về. Mình còn họp vs sếp tới 10h 12h đêm ở cty là bình thường. Chiều 5h họp giao job sáng hsau có kịch bản cũng ok. 3h đêm dậy check mail khủng hoảng cũng là bình thường thôi =))). Ăn hành đi mới trưởng thành được. Các bạn k biết ư nhân viên F1 SCI ra khỏi đó toàn giám đốc trưởng phòng MKT bên khác cả rồi =)))