SCI Group

75 Ba Trieu Hai Ba Trung Ha Noi

Nv cũ (Nv quèn)

Công ty toàn cocc éo biết mẹ gì mà toàn ăn tục nói phét thành thần. Thời điểm năm 2016-2017 thì tương đối hoàng kim team hr làm ăn rất tử tế nhưng sau khi chị ***ệp, anh Thu nghỉ thay hàng chục bà hrm nữa thì đội hr bắt đầu nát hơn cả chữ nát. Được cái phong trào văn nghệ văn gừng rất tưng bừng. Lương chậm thì là truyền thống. Kpi cty có khá sớm và rõ ràng mỗi tội quản lý toàn giảm kpi của anh em một cách ko thể phi lý hơn. Đám lead giỏi giỏi đời f1, f2 té ra ngoài thì ngon lành hết rồi.

HR ở đây hãm thôi rồi. cô đọng như sau:
    HRM - Ngồi lê hóng hớt, chuyên đẩy trách nhiệm, khi bị hỏi thì em ko biết. méo hiểu sao bà là GĐ NS mà cái méo j cũng méo biết, xiên bẩn, xiên đểu là nhanh.
    TRƯỞNG NHÓM C&B - mặt lúc nào cũng vênh ngược lên, chuyên môn nghiệp vụ kém, lương công lúc méo nào cũng sai, cũng chậm. Con này nhập liệu cũng không nên hồn, chứ nói j đến làm lương. có biết méo j đâu mà làm. BHXH thì chậm lên chậm xuống.
    TRƯỞNG NHÓM TUYỂN DUNG - thảo mai gọi bằng cụ, nghiệp vụ thì ngáo ngơ.
    mấy em nhân viên trong phòng thì mặt em nào em nấy vênh ngược lên. nói chuyện thì bố láo. dc cái em tuyển dụng - người thì bé mặt thì láo, mỏ thì hỗn.