Scots English

Tầng 9, Tòa nhà Mitec,Cầu Giấy, Hà Nội

đoán xem tao là ai (AF)

1. Chế độ: cách tính kpi và lương thưởng thay đổi chóng mặt, 1 năm thay đổi 3-4 lần nhân sự k kịp update đã thay đổi tiếp. mà mỗi lần thay đổi chỉ có giảm k có tăng 2. Môi trường: Né gấp những cái tên sau: Kim Giang, Linh Đàm, Văn Khê. Tại sao né? Với 1 đứa làm ở Linh Đàm, t xin review sơ lược như sau: Từ giám đốc cho đến quản lý hãm lon, chèn ép, ăn chặn tiền của nhân viên. chửi nhân viên bằng lời lẽ thiếu tôn trọng. Thằng Dũng SM Linh Đàm qrtd, chuyên gạ nhân viên nữ hoặc các em TA, có ny rồi nhưng 1-2h sáng rủ đi chơi với anh. Con Hằng CM sinh năm 95 đúng là chó ngáp phải ruồi, lên được chức CM thì nghĩ mình to, thái độ láo toét kênh kiệu ai gặp cũng ghét. Con này chuyên ra oai, nạt nộ nhân viên, ngậm máu phun cứt, nhét chữ vào mồm. Lúc nào cũng tỏ ra mình công tư phân minh nhưng thực ra nó ghét ai nó đì cho phải nghỉ thì thôi, ngoài ra nó còn có sở thích nói chuyện segg với nhân viên cấp dưới. Con Hằng AS thì nhân tố ngu nhưng thích thể hiện. Để nói về độ ngu thì con này là nhất. Đ... Xem thêmược thêm combo hôi nách, về độ láo toét và mất dạy thì ngang hàng con CM. 1 con hôi nách khác là con Hạnh, con này hèn hơn nhưng cũng mất dạy không kém, ăn chặn tiền của TA, chuyên chọc ngoáy, con này được con CM cho lên làm Leader 1 tháng k chịu nổi xin xuống nhưng con CM đéo đồng ý, vẫn cắn răng làm leader để con AS với con CM có đứa để giã mỗi khi đéo về số. 1 điều kỳ lạ là chúng nó đều hãm lon, giả tạo và thảo mai thì đáng lẽ phải cùng tần số nhưng KHÔNG. Chúng nó ghét nhau vcl. Không ít lần t chứng kiến chúng nó nói xấu nhau. Con AS nhắn cho con ban thân kể con CM hãm lon này nọ, thằng SM chửi con AS ngu hơn chóa, con CM thì chửi cả 2 đứa này bằng những ngôn từ tục tĩu. Trong vòng 3 tháng mà 6 nhân sự ở LĐ đã phải nghỉ và bị ép nghỉ, nếu ai cần thêm thông tin chi tiết hoặc ảnh bằng chứng vui lòng lên Facebook để search thêm review!