26, ngõ 61/21 Phạm Tuấn Tài Bac Tu Liem Ha Noi

Phạm Khải (System Admin)

Công ty quá ok, làm 6 năm không muốn nghỉ :(
Anh em công ty đoàn kết, chế độ lương thưởng hơn nhiều bên và cực kì tốt, Sếp thì tâm lý chắc chẳng có Sếp nào được như vậy.

Ẩn danh (Dev)

*) Mặt tốt
- Thu nhập cao hơn mức trung bình
- Du xuân, du lịch cực kì vui
- Thời gian làm việc linh hoạt
- Sếp cực kì tâm lý
- Được học, nghiên cứu nhiều thứ
- Đồng nghiệp như anh em trong gia đình, hết sức thân thiết
- Ăn cơm trưa ngay tại công ty nên có nhiều thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo sức khỏe hơn
- Công ty quá tuyệt nên hầu như mọi người đều làm cả chục năm
- Ăn mặc phong cách freestyle, đi mặc toàn quần đùi áo phông, nhiều lúc trông như đi biển :))))
*) Mặt chưa tốt
- Công ty tốt quá vào rồi không muốn đi
- Khả năng thăng tiến lên Leader hay PM sẽ khó vì xung quanh toàn các vị thần trên 10 năm kinh nghiệm.

- Thu nhập tốt, có lương và thưởng cuối năm
- Du xuân đầu năm, du lịch vacation hàng năm.
- Hỗ trợ support máy tính nếu sử dụng máy tính cá nhân.
- Chủ động đăng ký thời gian làm việc.
- Môi trường thoải mái, năng động, có nhiều cơ hội làm việc và học hỏi, cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ mời.
- Dễ hòa đồng và mọi người sống tình cảm
- Sếp cực kỳ tâm lý
- Chế độ phúc lợi công ty tốt.
- Sử dụng miễn phí đồ dùng sinh hoạt, cf, nước uống,...
- Công việc đều đặn, không phải OT nhiều.
- Chế độ OT đãi ngộ tốt, bao gồm cả lương và bonus timesheet

- Đăng ký giờ giấc thoải mái nên nhiều khi đi làm muộn :(((

review Công ty SEA-Solutions JSC, review Công ty SEA-Solutions JSC, Review Công ty SEA-Solutions JSC, Công ty SEA-Solutions JSC review, mức lương ở Công ty SEA-Solutions JSC, Công ty SEA-Solutions JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SEA-Solutions JSC, đánh giá Công ty SEA-Solutions JSC, Công ty SEA-Solutions JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty SEA-Solutions JSC, bóc phốt Công ty SEA-Solutions JSC, Công ty SEA-Solutions JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SEA-Solutions JSC như nào?, review Cong ty SEA-Solutions JSC, review Cong ty SEA-Solutions JSC, Review Cong ty SEA-Solutions JSC, Cong ty SEA-Solutions JSC review, muc luong o Cong ty SEA-Solutions JSC, Cong ty SEA-Solutions JSC tuyen dung, phong van o Cong ty SEA-Solutions JSC, danh gia Cong ty SEA-Solutions JSC, Cong ty SEA-Solutions JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty SEA-Solutions JSC, boc phot Cong ty SEA-Solutions JSC, Cong ty SEA-Solutions JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SEA-Solutions JSC nhu nao?