Seesaa vietnam

241 Xuân Thuỷ Cau Giay Ha Noi

Anh Trọc (Dev Quèn)

Công ty không chịu lớn như một nhà trẻ mần non, bao nhiêu năm mà vẫn bé tẹo teo. Hồi mình còn làm ở đó thì thay máu liên tục, chế độ đãi ngộ thấp nhưng được cái vui vẻ, hoà đồng. Sếp thì hiền quá.

Người cũ (Dev quèn)

Công ty có những con người rất tuyệt vời.
Đây là nơi lý tưởng cho những thanh niên vừa muốn code, muốn học hỏi lại muốn làm việc trong bầu không khí cởi mở, hòa đồng.

k trả kết quả pv cho ứng viên
1* để học cách tôn trọng ứng viên nhé

Đã từng pv đã • 4 năm trước

Mình pv xong có gửi mail cảm ơn và bày tỏ mong muốn được phản hồi về kết quả pv. Chị Ngọc HR có báo sau 3 -5 ngày trả kết quả mà mình chờ tới ngày t5 không có. Mình có nhận được offer bên khác nhưng vì thích công ty nên cứ cố chờ. Mạnh dạn email lần nữa để hỏi kết quả nhưng đáp lại vẫn là sự im lặng :))))
    Thôi đi công ty khác giờ lại ngon. Cũng là cái may mắn
    Nhưng HR là bộ mặt của công ty khi mà ứng viên ứng tuyển, nên mình thấy vẫn nên xem lại. Nếu quá bận thì Phản hồi bằng mail tự động ứng viên cũng vẫn cảm thấy ok hơn là không phản hồi gì.

Alex (Senior)

Thực sự sếp người nhật rất tuyệt!

Man Dev đã • 5 năm trước

Chuẩn luôn!

Develop quèn đã • 5 năm trước

Chuẩn ông đấy hay vãi
  • O

Oho đã • 5 năm trước

Văn phòng đẹp
Sếp là người nước ngoài nhung rất thân thiện
Nhân viên được câp máy Mac

Hài lòng với OT

3.8

review Công ty Seesaa vietnam, review Công ty Seesaa vietnam, Review Công ty Seesaa vietnam, Công ty Seesaa vietnam review, mức lương ở Công ty Seesaa vietnam, Công ty Seesaa vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Seesaa vietnam, đánh giá Công ty Seesaa vietnam, Công ty Seesaa vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Seesaa vietnam, bóc phốt Công ty Seesaa vietnam, Công ty Seesaa vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Seesaa vietnam như nào?, review Cong ty Seesaa vietnam, review Cong ty Seesaa vietnam, Review Cong ty Seesaa vietnam, Cong ty Seesaa vietnam review, muc luong o Cong ty Seesaa vietnam, Cong ty Seesaa vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Seesaa vietnam, danh gia Cong ty Seesaa vietnam, Cong ty Seesaa vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Seesaa vietnam, boc phot Cong ty Seesaa vietnam, Cong ty Seesaa vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Seesaa vietnam nhu nao?