Selex

1 Dai Co Viet Hai Ba Trung Ha Noi
I

intern quèn xin review

Công ty lùa gà mấy đứa, mấy bà làm nhân sự hãm. OT k lương, cũng k được bù vào ngày nghỉ hay đi làm trễ, lương thấp. Khổ nhất mấy đứa TTS nữ phải pha trà cho sếp, việc của nhân sự hoặc tạp vụ mà đẩy cho mấy đứa TTS ngơ ngơ làm, ki bo k bỏ nổi thêm mấy đồng để thuê tạp vụ. Quy trình lộn xộn, k đâu và đâu.

Cũng là 1 intern khác xin review đã • 11 tháng trước

theo mình thì trước khi tham gia thực tập thì phía HR đã trao đổi hết tất cả các thông tin về chương trình rồi, bản thân bạn đã đồng ý mà k dưới bất cứ sự ép buộc nào cả. Hơn nữa intern của cty cần phải qua nhiều vòng và sự cạnh tranh cao, chứ k phải ai muốn vào cũng được. Việc pha trà thì phải tuỳ theo hướng suy nghĩ của bạn. Cả tháng chỉ pha 2-3 ngày thôi chứ không phải ngày nào cũng pha, nó chỉ tốn 5 phút đầu giờ, nếu bạn suy nghĩ theo hướng xấu thì nó trở thành việc xấu thôi.
  • I

intern quèn xin review đã • 11 tháng trước

hahaha việc pha trà là một công việc ngoài phần công việc chính của bạn mà tháng nào tuần nào bạn cũng phải làm, đã thế bạn còn không biết 1 tí thông tin gì về nó, sau khi thực tập được 1 thời gian thì Hr bộp 1 phát em có lịch pha trà cho sếp =))))))))))))) chỉ tốn 5p đầu giờ thì sao công việc đó không dành cho cho phía tạp vụ của công ty đi ???? công việc đó là của nhân viên bán hàng, nhân viên kế toán... hay là nhân viên tạp vụ??? ngay cả bên nhân sự còn không muốn pha trà cho sếp, đùn đẩy sang cho phía TTS pha trà cùng thì bạn biết rồi đấy :))))

nvien ẩn danh đã • 11 tháng trước