Sentifi Vietnam

Golden Tower, 6 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

dân dev (senior)

Làm bài test và đã failed nhưng không có feedback thuyết phục, vì mình đã làm hoàn tất theo yêu cầu nhưng có thể không phải là giải pháp tốt nhất thì nên có feedback cần tối ưu gì?
Chứ nhiều khi mấy bạn đưa test ra để tụi tôi làm ko công trong 1 tuần rồi lấy source dùng thì sao nhỉ

Cty product ko dễ gì đưa thông tin ra nhờ bạn làm ko công đâu.

Dev ngang qua đã • 4 năm trước

Bạn ảo tưởng sức mạnh quá đấy. Failed bài test mà sợ người ta lấy code mình :D

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chế độ tốt và happy hour mỗi tuần vui vẻ cùng nhau

Thiếu tính chuyên môn trong quản lý nhân viên và định hướng

1.8

review Công ty Sentifi Vietnam, review Công ty Sentifi Vietnam, Review Công ty Sentifi Vietnam, Công ty Sentifi Vietnam review, mức lương ở Công ty Sentifi Vietnam, Công ty Sentifi Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sentifi Vietnam, đánh giá Công ty Sentifi Vietnam, Công ty Sentifi Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Sentifi Vietnam, bóc phốt Công ty Sentifi Vietnam, Công ty Sentifi Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sentifi Vietnam như nào?, review Cong ty Sentifi Vietnam, review Cong ty Sentifi Vietnam, Review Cong ty Sentifi Vietnam, Cong ty Sentifi Vietnam review, muc luong o Cong ty Sentifi Vietnam, Cong ty Sentifi Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Sentifi Vietnam, danh gia Cong ty Sentifi Vietnam, Cong ty Sentifi Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sentifi Vietnam, boc phot Cong ty Sentifi Vietnam, Cong ty Sentifi Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sentifi Vietnam nhu nao?