SHARPENSOLS

2 Floor, T.T.M Building, 16 Song Thao St, Ward 2, Tan Binh Dist, HCMC

Xưng là CEO nhưng mặc quần đùi dép lê với áo thun ngồi phỏng vấn :))
Thiếu chuyên nghiệp và k tôn trọng ứng viên

phỏng vấn Mid khó không bác

Không khó nhé bác, nhưng có mấy câu người hỏi k ý thức được là họ đang hỏi gì nên bị rối.

Văn phòng nhỏ, tầng gửi xe cũng nhỏ. Hôm tới phỏng vấn có anh xưng là CEO, anh này mặc quần đùi xỏ dép lê vào pv mình. Vị trí font-end nhưng hay hỏi sang nghiệp vụ back-end và nổi quạo khi không trả lời đúng ý ảnh. Còn 1 anh khác và 2 người Hr thì ổn, chuyên nghiệp.

2.3

review Công ty SHARPENSOLS, review Công ty SHARPENSOLS, Review Công ty SHARPENSOLS, Công ty SHARPENSOLS review, mức lương ở Công ty SHARPENSOLS, Công ty SHARPENSOLS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SHARPENSOLS, đánh giá Công ty SHARPENSOLS, Công ty SHARPENSOLS đánh giá công ty, thông tin Công ty SHARPENSOLS, bóc phốt Công ty SHARPENSOLS, Công ty SHARPENSOLS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SHARPENSOLS như nào?, review Cong ty SHARPENSOLS, review Cong ty SHARPENSOLS, Review Cong ty SHARPENSOLS, Cong ty SHARPENSOLS review, muc luong o Cong ty SHARPENSOLS, Cong ty SHARPENSOLS tuyen dung, phong van o Cong ty SHARPENSOLS, danh gia Cong ty SHARPENSOLS, Cong ty SHARPENSOLS danh gia cong ty, thong tin Cong ty SHARPENSOLS, boc phot Cong ty SHARPENSOLS, Cong ty SHARPENSOLS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SHARPENSOLS nhu nao?