SHB Finance

Thanh Xuan Ha Noi

staff quèn (staff quèn)

Change Managẻ tối ngày khoe khoan core của Home Credit tốt, xịn, sẽ build core mới cho SHB giống Home ... mà 9 tháng trôi qua chưa ra được cái BRD. khoe khoan head này head nọ với ứng viên trong khi chỉ lead cái phòng chưa tới 3 người bao gồm luôn mẻ. Rồi vậy là change dữ chưa?

qua đường đã • 1 năm trước

Cựu thẩm định đã • 1 năm trước

Nghe giống nói con Mai Xuân cựu Home Cre đnag làm Change Manager 🤣 siêu nổ, siêu ảo tưởng

Cựu Thẩm Định đã • 1 năm trước

Lộn, con Võ Ngọc Mai, không phải Mai Xuân 🤣

Phỏng vấn dạo đã • 1 năm trước

À, ra con Ngọc Mai này qua SHB finance, trước ở bên Home nổ banh xác, toàn đi chém gió, có năng lực gì đâu. SHB mù mới tuyển về

BA quèn đã • 1 năm trước

Không thích công kích cá nhân, nhưng phải công nhận con Ngọc Mai này làm việc như cứt, chém gió giỏi chứ không làm được gì ra hồn, họp không đóng góp được gì, tuyển thằng PM mới vô y chang.

Khoe đã • 1 năm trước

Em Xuân này khoe core Home ngon, mà em làm ở Home chưa được 3 năm, các cty khác em cũng chỉ làm có vài tháng
  • 6

6 tháng phắn đã • 1 năm trước

Tao nhớ con Change Manager này tên Mai, Võ Ngọc Mai, làm ở Home như cứt nên lúc nghỉ các sếp duyệt cái rụp mà không cần thoả thuận. Giờ lạc qua bên SHB finance, chắc bên này sắp hết thời rồi mới tuyển nó

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Em Ngọc Mai thần gió home credit đây mà.