Công ty cùi vãi shjt, phỏng vấn online 3 tiếng đồng hồ thì hết gần 1 tiếng để ngồi đợi? Đợi gọi ông CEO đầu trọc vào phỏng vấn, xong đợi dev vào phỏng vấn, đợi cả bà HR nữa chứ.
Công ty lắm policy vãi cứt, quản lý thời gian y kiểu Nhật, 3h được nghỉ 15p tới 3h15 vào làm tiếp?? WTF, đi làm không được mang smartphone, phải cất trong tủ??? Văn phòng không có nhà gửi xe phải gửi chỗ đâu rồi đi bộ vào gần 1km.
CEO phỏng vấn hỏi câu đlq gì hết :|, thêm bà mẹ HR nói cho đã đời, bảo thứ 3 thông báo kết quả, giờ 3 tháng cmnr vẫn chưa thấy kết quả đâu =))))
Ai vào công ty này thì suy nghĩ cho kỹ, chịu được cái cảnh quản lý thời gian như sống trong ngục tù thì vào.
Chào bạn, mình là Austin từ HR team của SHIFT ASIA. Đầu tiên, thay mặt team, mình xin ghi nhận những góp ý từ phía bạn cũng như rất tiếc vì bạn đã có những trải nghiệm chưa hài lòng trong quá trình phỏng vấn. Về phía HR team, bên mình ghi nhận và sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa trong thời gian tới. Tuy vậy, có thể trong quá trình phỏng vấn tương đối chưa đủ dài, bạn có những hiểu lầm về phía công ty cũng như người đã phỏng vấn bạn. Vì vậy, mong bạn có thể để lại thông tin liên lạc qua fanpage bên mình để bên mình có thể hỗ trợ làm rõ hơn ạ. Mong nhận thông tin từ bạn và chúc bạn một ngày nhiều sức khỏe, niềm vui.