Ẩn danh (BD)
Vị trí Business Development cơ hội thăng tiến thế nào vậy bạn -
E
ex-shopeerrr đã • 5 năm trước
Sơn đã • 5 năm trước
mình thấy mấy công việc liên quan tới thương mại điện tử như tiki shopee, thì nhiều phần là công việc lặp lại ;(((, đã từng làm cho cả 2 và xui 1 cái làm 2 job chán ghê nên đã xin nghỉ ;))) -
Coder đã • 5 năm trước
Làm ở đây cảm giác sếp như người cha thứ 2 vậy. Yêu sếp -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
E chưa muốn xin vào làm mà mk chưa có kinh nghiệm hay chuyên ngành gì phù hợp vs cty thì có xin dc vào không ạ. -
Shopee lừa đảo đã • 4 năm trước
Dạy cho nhân viên cách làm người là đi lừa đảo hả bạn. Bộ phận khiếu nại shopee là nơi chứa những đầu óc rất ngu. Hình ảnh video nhà bán cũng cấp rõ nét, khách nó đi lừa, so sánh 2 hình ảnh khác và video khác 1 trời 1 vực mà nó bảo là giống nhau. Từ lead đến nhân viên khiếu nại ngu. Trình độ thấp kém .
Đọc câu dạy làm người thấy ngứa tai. Dạy lừa đảo chà đạp lên con người thì đúng. Đừng có đi seeder kiểu này dơ bẩn lắm shopee nhé -
Phản hồi lại bác phía trên đã • 4 năm trước
Bác phía trên có trải nghiệm không tốt ở Shopee thì bác viết bài review, đâu ai cấm. Vị trí của tôi là BD, khác vị trí của bác thì tôi review theo cái trải nghiệm của tôi, lại bảo đi seeding 🤔 Thấy bác phía trên áp đặt tư tưởng đọc mệt, tính không phản hồi mà nghĩ hơi oan Shopee, oan cả tôi nữa tôi không seeding chút nào nha mấy bạn 🥴 -
Review nhảm nhí, dislike -
Một công ty lớn, môi trường đồng nghiệp rất tốt, sếp cực nice và giàu kinh nghiệm, chỉ dạy cho nhân viên không chỉ cách làm việc còn cách làm người. Mức lương tương đối, làm việc sau 1 năm đc xét tăng lương, khá ổn.
Lý do nghỉ việc:
Công việc hơi dậm chân tại chỗ, nhiều lúc thấy hoang mang vì không rõ định hướng, công việc mang tính lặp lại.