Shopee

1000+
Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Người xán phử)

Hưởng ứng đăng tiếp các quan hệ băng nhóm x.ã h.ộ.i m.a.f.i.a trong dòng tộc họ H.o.à.n.g của thằng tộc trưởng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g bên team Ocha học chung trường với thằng em trai cơ khí bên Bách Kh.oa. Trong hình 5, 6 thì chú B.ô.n H.o.à.n.g của N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g và N.g.ọ.c H.o.à.n.g là người có đeo dây chuyền ngồi kế áo đen ở dãy sau. Trong hình 7 thì rất nhiều người trong dòng tộc họ H.o.à.n.g của tộc tr.ưởng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g đều có quan hệ thân thiết với người bên băng nhóm x.ã h.ộ.i m.a.f.i.a.

Những cá nhân bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội có khuynh hướng vi phạm pháp luật, trở thành tội phạm. Những cá nhân này cũng có khuynh hướng hay tụ tập chung lại với nhau. Thích thao túng người khác vì lợi ích cá nhân hoặc niềm vui cá nhân. Gen có thể khiến một người dễ mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Thằng N.g.h.ĩ.a H.o.à.n.g này là một thằng xảo trá rất hay thích thao túng người khác. Khi nó muốn cô lập ai thì luôn giả vờ giúp đỡ người đó, tiếp cận và hô hào giật dây những mối quan hệ xung quanh làm một chuyện gì đó có vẻ thuyết phục mà nó nghĩ ra. Sau khi đã nắm những mối quan hệ xung quanh thì nó lấy chén cơm những người này để kích đểu người nó muốn cô lập. Nhiều người sợ bị ảnh hưởng chén cơm nên đành thuận theo nó. Sau đó lại hô hào giúp đỡ và giật dây lặp đi lặp lại để mọi người tin rằng nó đang giúp đỡ người ta thật. Nó còn lôi kéo cả HR vào, giả vờ cần tìm job này nọ giúp người ta rồi mượn tay HR tung tin đồn thất thiệt cho người khác trong mạng lưới nhân sự. Thằng này còn bịp bợm thao túng bảo do người khác suy nghĩ tiêu cực cho nó, còn nó đứng bên ngoài giật dây và ngụy tạo lớp mặt nạ hoàn hảo.

Nói xấu cô lập người khác để người khác tin và làm cho nó nhưng cuối cùng những người khác cũng không được bình yên cũng bị nó hất mất chén cơm.
    Đúng là chỉ có lũ chuyên đi lừa người làm không muốn trả lương mới thế.. Mong các bạn kể cả không có việc cũng đừng nên vào

Đấy là nó muốn nói xấu một người cho mọi người xung quanh để mọi người nghĩ chỉ có mình là làm tốt được tin tưởng, nhưng cuối cùng nó cũng hất chén cơm của những người kia , đó đúng là thủ đoạn của những thằng giang hồ không trình độ, sống thất đức.
    Các bạn hãy tỉnh táo đề phòng đừng để bị nó thao túng như thế rồi mất cả tiền đấy

Uh tôi thấy các bạn bên trên nói rất đúng. Chỗ tôi làm cũng có những con người làm ăn chụp giật thất đức, lừa bịp người khác như thế này. Rất nhiều bạn bè tôi cũng là nạn nhân của bọn lừa đảo này rồi mà nhiều người không biết vẫn cứ tưởng nó tốt với mình để nó lừa không biết bao nhiêu người. Sống thất đức thế rồi cũng có ngày không ra gì đâu