Thường các bác pv bên shopeeFood thì bao lâu có kết quả vậy ạ? Không biết là HR có ghost ứng cử viên ko. Hẹn là 1 đến 2 tuần sẽ có kq, giờ đợi mòn mỏi luôn ý. Không biết là failed có thông báo hay ko nữa, hay pass mới báo thôi.
Pv chọn 4,5 người rồi lần lượt gửi offer từ trên xuống dưới, chắc bạn hàng cuối, mà có người onboard rồi bạn ơi, khỏi chờ nữa :))
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Tôi đến lạy các ứng viên thời nay... Bản thân tôi là dân 8x, đi phỏng vấn cũng 10-20 chỗ mới được nhận. Các việc mà họ không trả lời mình thì mình cũng phải tự hiểu là "tạch" rồi để còn đi tìm cơ hội mới! Đầu vào cả 100-200 người, suốt ngày đòi hỏi đến chuyện họ phải trả lời cho từng ứng viên là đậu hay rớt thì tôi cũng đến ạ!
Hoang đã
Bạn pv chức vụ gì thế
Ẩn danh đã
• 1 năm trước
Người cần lạy là ông 8x đó. 100-200 ứng viên đến pv hả? Khìn hả ông? Rồi ng ta cất công đến pv mà 1 câu trả lời cũng không có, liệu còn ai hứng thú ứng tuyển?
R
Review có tâm đã
• 1 năm trước
tui cũng vậy á bạn, nói chung khoảng 2 tuần không thấy hồi âm thì mình cũng ko cần phải trông chờ nhiều ạ