Công ty Shopee

1000+
Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

Vì tin mấy cái video review môi trường làm diệc chuyên nghiệp trên top top mà em đã dính chấu ở đây, em vừa chạy làng, xin nghỉ gấp ạ, quá trời sợ hãi, 1 môi trường chắc chỉ thua đa cấp mỗi cái ngành :)))) Vô đề ạ 1. Từ đầu phỏng vấn: nhân sự ba trời ba trợn, như ở trên mây luôn á, khá là khinh ứng viên nha mng, làm như đang ban phước lành vậy á. Là e đã thấy sai sai, mà nghĩ thôi kệ nó mình có làm vs nó đâu mà. 2. Vô làm thì bơi bơi bơi như cá vàng bơi trong bể nước, ko chỉ dẫn, chỉ có áp số rồi mặc định mình phải làm, hỏi thì trả lời kiểu ủa dễ vậy mà em cũng ko biết làm hả, rồi ủa em sao em pass pv hay vậy :))) như kiểu mình vô cạnh tranh công việc với tụi nó nên ghét ra mặt để mình sớm nghỉ vậy đó mng. Rồi thôi ok mt công sở mà, đâu cũng z hoy 3 đỉnh điểm nè, tụi nó méc HRBP là tui đi làm trễ thường xuyên, về thì về đúng giờ, ủa alo mấy má trao đổi rõ ràng ở đây tính theo năng suất làm việc mà, quan trọng trách nhiệm chứ giờ giấc gì, rõ ràng từ đầu v mà, KPI tui đạt, việc giao mấy... Xem thêm má k chỉ dạy gì mà tui cũng hoàn thành xong mà, rồi giờ nói rồi sao, rồi cớ làm sao ko gặp tui nói thẳng mặt mà chơi trò ném đá giấu tay z? Rồi xong nó tố tui làm sai quy trình này kia? Ủa mấy má công việc thì manual, tập đoàn lớn gì mà toàn xài ggsheet ko, ko có 1 tí gì gọi là tự động hoá luôn á, thì human mistakes cũng phải có chứ sao, thánh đâu đúng quài mấy má, từ lúc tui làm tới lúc tui nghỉ tui chưa thấy má nào chưa từng làm sai nha :))) mà đỉnh kout là tụi hrbp này chỉ nghe 1 phía, tui thề luôn là ai nghe câu chiện của tui cũng nhận định tui đang bị chơi, người đáng bị đặt câu hỏi là cái lũ kia, cớ làm sao lại đi đâm sau lưng đồng nghiệp mình như zậy, nhưng ko nha mấy má, tụi HR này mail warning tui đồ các thứ, làm thấy ghê lắm kìa, còn kiu tui phải confirm mail cho tụi nó đồ, khoải nha mấy con đ~ :))) tao tự nghỉ luôn, làm tiếp trong cái môi trường độc hại với tụi mày có ngày đi tù cũng có quá :))) Đứa thì chơi dơ, đứa thì tiếp tay cho đứa khác hãm hại người khác, tụi mày xứng đôi vừa lứa với nhau quá. Review sơ thế cho anh chị em biết mà cân nhắc lên dây cót tinh thần trước khi chui vô cái cty như cái đách què này