Nói để bị đì hả (Kho Củ Chi)
tui review cái kho shopee củ chi nha, kho đóng gói đó
kho xuống cấp nghiêm trọng, nóng, bụi, dơ, nay vô mùa mưa má ơi nó ngập tới rún, má đúng là lỗ rún của KCN lun á, mấy kho khác có bị quần què gì đâu, vì nước nó dồn hết xống cái rún này rùi, ông nào xây cái kho ng* vãi đạn
dơ, bẩn, nóng, pantry dơ hầy luôn, cũ kĩ, nước vàng úa đóng cặn, ae đừng uống hay sử dụng nước trong kho nó nha, bịnh chết á
wc dơ, siêu dơ, lại hay hư nữa, má đang đứng đóng hàng mà mắc ẻ, mà ráng nhịn, thiếu điều muốn ẻ ra quần luôn á
quản lí thì ng*, bùa nhìn là nhiều, chia bè kéo cánh đủ thể loại, lại rất hay tinh tướng, trước có má quản lí tên Chung, ng* như bò luôn, lại rất hay xồn xồn, chưa gì hết là má chửi, má lồng lộn lên, rồi má và đám team má nghĩ ra mấy cái ý tưởng ng* si đần độn, bắt ở dưới làm chết m*, xong phốt tè le, cuối cùng cũng mấy thằng này hốt, rồi quậy cho đã nó trốn lên văn phòng rồi, ko thấy nó xuống kho nữa
rồi có má tuyết hồ, má này thì mới nghỉ đây rồi, thánh soi mói, hồi trước má hay ... Xem thêmxuống la lối, xong từ đợt bị hù chặn đánh ngoài KCN, má ko xuống dưới nữa, ngồi trên lâu coi camera rồi chỉ đạo mấy thằng lít làm thôi
à có thằng Huân AM, thằng này thì hiểm thôi rồi, nó im im thôi ko nói năng gì, nó báo mấy thằng súp và lít ra tay, bạn nào làm nên cẩn thận với thằng này, nó cười cười vậy thôi nhưng ác như thú á, chính nó ép anh em làm chết m* chứ ai, thằng này trước chỉ làm súp thôi, xong hại mấy người khác nghỉ việc hết để nó leo lên AM á