Công ty Shopee

Tầng 15, Tòa nhà Petronas, 235 Nguyễn Văn Cừ District 1 Ho Chi Minh

Đề nghị công ty Shopee xem xét HRBP Bùi Minh Hoàng, trợ lý quản lý People Team. Không hỗ trợ xử lý khiếu nại của người report, họp meeting tắt camera, tỏ thái độ ra lệnh, nạt nộ, doạ liên hệ công ty cũ của nhân viên. Dân tỉnh (Nha Trang), học RMIT, trước đây làm Headhunter cho công ty phần mềm Bosch, kinh doanh dãy nhà trọ + homestay rẻ tiền (Megi homestay) ở Nha Trang + Đà Lạt, vô Shopee làm công ăn lương như cha thiên hạ, làm như công ty Shopee của nó vậy.

Shopee hồi xưa ngon nha,từng là công ty mơ ước của nhiều người. Bây giờ thì như đống hỗn độn, quản lý người Việt lợi dụng chức vụ của mình, lo lót cho con cháu vào dưới trướng mình để dễ bề cai trị, đớp tiền. Tuyển mấy đứa sinh viên trường top, profile khủng vào để ăn cắp chất xám, sao chép quy trình, training cho con cháu tụi nó...Đâu đó khoản tầm vài tháng khi mọi thứ êm xuôi hết thì gài bẫy, cô lập để ép nghỉ. Đem những gì sao chép được thành của riêng nó hoặc con em tụi nó. Nếu ai không có quan hệ mà muốn vô đây lâu dài thì chỉ có nước đi làm shiper, còn làm văn phòng lâu dài, lương cao thì thôi mơ nha mấy má.

Ẩn dânh (SPX Express - NV phát triển kinh doa...

Dạ em xin chào mọi người ạ , em có ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh SPX Express thì được nói là ký hợp đồng dịch vụ 1 năm, rồi làm cty sẽ xem rồi mới ký hợp đồng chính thức Mọi người cho em xin Review với ạ

Sau 1 thời gian làm việc tại Shopee, tui đã hiểu lý do tại sao môi trường kinh tởm như các bạn review bên dưới - nhân viên lâu năm đa phần từ khối vận hành, do tính chất công việc tay chân lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp, nhân viên nào muốn qua văn phòng mà không cần nộp CV nên thường dùng cách này để được cái danh tiếng làm việc ở văn phòng hạng sang và thường là nhờ người quen đưa qua dưới hình thức luân chuyển. Ngáo quyền lực tạo cái vỏ bề ngoài cho người khác nghĩ ta đây giỏi được làm khối văn phòng của tập đoàn :)). - Rất nhiều nhân tài đều bị nhân viên lâu năm ăn cắp chất xám để lấy làm của riêng thông qua các tính năng của Google Sheet. Dựa trên thói quen của nhân viên trong công việc, sếp giao việc để sao chép quy trình công ty cũ của nhân viên vừa training cho dây mơ rễ má, vừa lấy về kinh doanh riêng, nhờ người nhà đứng tên. Thao túng tâm lý bằng việc gán ghép tình cảm trai gái để cho qua chuyện. - văn hóa công ty độc hại tinh thần, quá nhiều drama chính trị công sở... Xem thêm, kết bè phái để đạt lợi ích cá nhân kể cả sếp + HR. Đa phần nhân viên không có trình độ chuyên môn, vi phạm quy định của công ty vẫn được tung hô khen thưởng, làm Team Leader. Các nhân tài thì bị vùi dập, chèn ép nghỉ việc. - tuyển nhân viên trẻ, mới ra trường, ban cho chức danh to bự mà lương thì thấp, tư duy của mấy sếp kiểu “anh/chị lớn tuổi nên may mắn hơn tụi em” ý nói anh/chị hiểu biết, giỏi hơn nên tụi em phải có thái độ tốt mới được anh/chị “độ”. Vui lòng hiểu thái độ tốt ở Shopee là phải dạ thưa, khúm núm, không được vượt trội, ai vượt trội bị vùi dập ráng chịu. - làm Leader chuyên môn đã không có, không biết team mình đang làm gì, cũng không biết quy trình ra sao, sếp và nhân viên lâu năm đợi người khác làm xong rồi chờ chực ăn cắp. đông nhân viên nhưng chồng chéo trùng lặp các đầu mục công việc, xảy ra hiện tượng người làm ít, kẻ hưởng nhiều. Công ty có tiếng chứ không có miếng.

công ty nước ngoài để cho người Việt làm quản lý thành ra bấy nhầy như đống rác. Ai vào công ty bằng thực lực mà không phải con cháu người quen tụi nó thì làm được vài tháng cũng cho cút thôi, đừng dại mà cống hiến chất xám vào nơi đây nhé các bạn, nói thật không đáng

:)) (:)))

Này dành cho chỗ nào đó tầng ko chẵn ở sonatus. Dàn trên nghỉ dần nghỉ hết trước khi cho 1 bạn lên làm country head, nghe đồn sẽ tàn sớm thôi, chuyện ntn ko biết nên ko nói sâu, kq là cái cuối cùng. Ở đây chia bè kết phái, làm role cao thì dc cả nể, ko ai nói nặng, bạn làm role thấp hơn thì bị bào và bị lãnh cục "do m hết" dù bạn có bằng chứng ko lỗi bạn, trái banh đá về bạn khi bạn ko có bè phái :)) Leader có ng tốt có ng xấu mà t thấy leader t hãm l*n tụi m ak, ỷ làm lâu rồi đì lắm, thích ai thì ng đó ít task, ghét ai là dồn cho đống task làm với đủ lí do. Làm dc thì đó là việc của m, ko handle nổi thì là do m rồi chỉ trích trước đám đông ngay, rồi làm vậy như cô lập ng khác trong chính team họ, leader ở đây chắc cần đi học kĩ năng thật sự thay vì đi học mấy khóa online vô bổ. Mình làm ngày làm đêm trong khi ngta chill là bt nha. Làm cực hay ko cực cũng điểm B, hệ thống đánh giá cho có lệ. Nói chung, làm đến bệnh có thật nếu bạn có trách nhiệm, còn làm cho có thì bạn vẫn sống, drama... Xem thêm tới thì nên có bè phái để chống cự. Đừng tin bất kì một ai ở cty này, hứa hẹn và bào thôi.

Thật thất vọng

T ức chế cái bản chất con người nơi đây vãi, đ* đứa leader đếch có soft skill, dc lên do những người khác đi rồi, đứa này làm lâu nên mn kiểu thôi bỏ qua cái kiểu giao tiếp củ kẹc của nó, ai bị nó đưa vào tầm ngấm coi như bị hội đồng do chả ai muôna mích lòng nó. Bề ngoài kiểu t va m chả có gì, nhưng cái kiểu nó đối xử là thấy được bản chất nó ntn. Thân là lead mà thích ai thì ng đó sống, ghét ai là nó chơi trò im lặng dù m có hỏi đến vmcoonf việc, chã lẽ t complain HR? Mà t ko bik HR có xử lý ko.

2.3

review Công ty Shopee, review Công ty Shopee, Review Công ty Shopee, Công ty Shopee review, mức lương ở Công ty Shopee, Công ty Shopee tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Shopee, đánh giá Công ty Shopee, Công ty Shopee đánh giá công ty, thông tin Công ty Shopee, bóc phốt Công ty Shopee, Công ty Shopee có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Shopee như nào?, review Cong ty Shopee, review Cong ty Shopee, Review Cong ty Shopee, Cong ty Shopee review, muc luong o Cong ty Shopee, Cong ty Shopee tuyen dung, phong van o Cong ty Shopee, danh gia Cong ty Shopee, Cong ty Shopee danh gia cong ty, thong tin Cong ty Shopee, boc phot Cong ty Shopee, Cong ty Shopee co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Shopee nhu nao?