SHOPSTACK VIETNAM

116 Vu Trong Phung Thanh Xuan Ha Noi

Ẩn danh (Teamleader)

- Giờ giấc khá thoải mái, làm sớm về sớm, làm muộn về muộn, làm muộn xin về sớm sếp vẫn cho.
- Lương thì tùy khả năng, bạn giỏi bạn có quyền được xin sếp tăng lương, thoải mái đề nghị, hoặc nói chuyện riêng với sếp.
- Dự án lớn nhỏ đa dạng, bạn thử sức thoải mái ở các vị trí.
- Sếp tâm lý và là người rất có tâm với từng thành viên, mình đứng trên góc nhìn khách quan nhất mà nói.
- Môi trường hòa đồng, ổn.

Nhảm đã • 5 năm trước

Cùng cty đã • 5 năm trước

Review nhảm, xoá giùm! Tech lead bợ đít

Giờ giấc thoải mái. Có thể chủ động finish công việc vào bất cứ thời gian nào.
Công ty ít có sự cạnh tranh vì còn nhỏ nên chưa có nhiều vị trí
Thích hợp cho dev muốn phát triển và hoàn thành tốt công việc của mình

Process chưa tốt, sếp hơi bị áp đặt, chứ thực sự lắng nghe ý kiến của nhân viên. Vì process chưa tốt nên hay có 1 số conflict trong team, có dự án dev làm PM, có dự án test làm PM, có dự án không có tester, PM thường kiêm nhiều việc test

Chuẩn đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, 5 năm trước giờ vẫn thế

3.5

review Công ty SHOPSTACK VIETNAM, review Công ty SHOPSTACK VIETNAM, Review Công ty SHOPSTACK VIETNAM, Công ty SHOPSTACK VIETNAM review, mức lương ở Công ty SHOPSTACK VIETNAM, Công ty SHOPSTACK VIETNAM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty SHOPSTACK VIETNAM, đánh giá Công ty SHOPSTACK VIETNAM, Công ty SHOPSTACK VIETNAM đánh giá công ty, thông tin Công ty SHOPSTACK VIETNAM, bóc phốt Công ty SHOPSTACK VIETNAM, Công ty SHOPSTACK VIETNAM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty SHOPSTACK VIETNAM như nào?, review Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, review Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, Review Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, Cong ty SHOPSTACK VIETNAM review, muc luong o Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, Cong ty SHOPSTACK VIETNAM tuyen dung, phong van o Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, danh gia Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, Cong ty SHOPSTACK VIETNAM danh gia cong ty, thong tin Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, boc phot Cong ty SHOPSTACK VIETNAM, Cong ty SHOPSTACK VIETNAM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty SHOPSTACK VIETNAM nhu nao?