Sino Corporation

27 Dang Tat District 1 Ho Chi Minh

Dù bạn có apply bất cứ vị trí nào thì cuối cùng bạn vẫn là sale. Công ty không có người già gì như review khác đâu. Mấy người đó bị đuổi hết rồi. Công ty 30 người hết gần chục người chưa làm đủ năm.

Làm tài xế bị ép làm thêm việc bốc vác. Không có trong hợp đồng. Tôi không thích điều này.

Hình như công ty này bị phốt trên thị trường nhiều hay sao ấy, vào làm bán hàng cực khó luôn. Khó đạt số lắm. Tiền KPI chưa trả liền, HR nói làm đủ năm mới trả đủ. Nên xác định là chỉ lãnh được 70% với lương deal nhá.

Công ty làm ăn bất chính dưới sự chỉ đạo của cấp trên, cần các cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra và làm rõ.

Công ty gia đình, HR yếu kém không hề có tiếng nói cho người lao động, luôn miệng hứa hẹn nhưng không bao giờ thực hiện. Lương thưởng tính toán từng đồng từng cắc, kể cả việc làm ngoài giờ cũng kê vô phụ cấp để tránh với quy định của bộ Luật Lao Động tại Khoản 1 Điều 25 Nghị định số 05/2015/NĐ-CP.

F

Fan cuồng phó GD

Công ty có thủ kho mà vẫn bắt người lao động làm việc kiểm kê tài sản. Mỗi năm vẽ sơ đồ tổ chức lại ra 1 kiểu. Đến chính HR còn không nắm rõ, mà thật ra chắc cũng không ai biết. Người lao động phải làm các việc không đúng ngành nghề trong hợp đồng. Phó gd không khác gì GD bộ phận HR vì ngoài chuyện xử lý hành chính chẳng biết gì về nghiệp vụ kinh doanh của công ty, ý kiến linh tinh trong cuộc họp, dám cá còn không biết công ty đang bán cho khách hàng nào nữa.

nhân sự cty này nghiệp vụ chuyên môn là nịnh bợ lấy lòng cấp trên và lợi dụng cấp dưới

Công ty làm lộ thông tin lương của người lao động, tăng sự đố kỵ giữa người lao động với nhau. Tháng cuối năm trúng hợp đồng lớn nhưng vẫn lấy lý do covid để giảm lương người lao động trong năm mới, cắt thưởng nhân viên kinh doanh, giám đốc lấy tiền công ty mua đồ chơi golf cho con trai mấy chục triệu mà nói là tặng khách hàng.

Ẩn danh (Nhân viên bị xù tiền hoa hồng)

Khai báo nhiều cộng tác viên để tăng chi phí xong quay qua nói với nhân viên công ty lỗ. Nói với nhân viên ban giám đốc chia sẻ khó khăn dịch bệnh nhưng thật ra tạo quỹ riêng chi tiền mặt để bòn rút công ty. Nói chung là rất xạo, lúc nào cũng than lỗ, trúng hợp đồng thì đuổi nhân viên để ăn hoa hồng của nhân viên, lúc nào bgd cũng như con chuột chui rút trong hang, có dám ló mặt ra để đối thoại với nhân viên.

Thách anh chị chủ tịt giải thích dùm cho toàn bộ người lao động từ ngữ “nhân viên thâm niên” trong bảng lương công ty dùm

Thứ 6 ngày 16 tháng 4, 2 chuyện không vui đến cùng lúc, công ty thông báo không hoàn tiền giảm covid và công ty bị cúp nước không có nước để rửa đít

Xác định nhịn ỉa 😂

trừ miết còn gì để ị ị ị nữa đâu

Không bị trừ là còn may rồi, ai k chịu được thì out thôi

Rửa làm gì cho sạch khi xung quanh toàn cứt

review Công ty Sino Corporation, review Công ty Sino Corporation, Review Công ty Sino Corporation, Công ty Sino Corporation review, mức lương ở Công ty Sino Corporation, Công ty Sino Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Sino Corporation, đánh giá Công ty Sino Corporation, Công ty Sino Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Sino Corporation, bóc phốt Công ty Sino Corporation, Công ty Sino Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Sino Corporation như nào?, review Cong ty Sino Corporation, review Cong ty Sino Corporation, Review Cong ty Sino Corporation, Cong ty Sino Corporation review, muc luong o Cong ty Sino Corporation, Cong ty Sino Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Sino Corporation, danh gia Cong ty Sino Corporation, Cong ty Sino Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Sino Corporation, boc phot Cong ty Sino Corporation, Cong ty Sino Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Sino Corporation nhu nao?